World Cup chưa bắt đầu đội chủ nhà đã bị nghi “chơi bẩn”

World Cup 2018 vẫn chưa chính thức khởi tranh nhưng nước chủ nhà Nga đã gây ra nhiều sự nghi ngờ khi chất vấn sự nghiêm túc trong thi đấu thể thao sau hàng loạt scandal doping.

Nước chủ nhà bị dính nghi án “chơi bẩn”

World Cup 2018 sẽ được bắt đầu từ ngày 14/6 và người hâm mộ vẫn đang ngóng chờ từng ngày để theo dõi những cuộc thi đấu đầy hấp dẫn giữa những đội tuyển. Sự xuất hiện của công nghệ VAR hứa hẹn sẽ giúp loại bỏ các hiềm khích không đáng có trong quá trình làm việc của trọng tài.

world-cup-chua-bat-dau-doi-chu-nha-da-bi-nghi-choi-ban. 1

Tuy nhiên một vấn đề nổi cộm khác luôn khiến người ta đau đầu là vấn nạn doping. 3 năm gần đây, các đại diện của Nga đã liên tiếp dính vào những vụ việc doping và thậm chí đã bị trừng phạt ở Olympic 2016 do nước này đã tài trợ cho những hoạt động sản xuất chất kích thích dành riêng cho VĐV.

ĐT Nga dù đang có được một lợi thế rất lớn là thi đấu tại sân nhà nhưng về năng lực thì họ vẫn bị đánh giá kém hơn các đối thủ cùng bảng và sẽ khó đánh bại được các đội Ai Cập, Uruguay và Saudi Arabia. Trước thềm World Cup, ĐT Nga cũng gây ra nhiều sự chú ý mà cụ thể là mâu thuẫn giữa vị thuyền trưởng Cherchesov và một số học trò. Chưa kể vị HLV này cũng bị các CĐV chỉ trích khá nhiều khi chỉ giành chiến thắng  5 trận trong 18 trận.

world-cup-chua-bat-dau-doi-chu-nha-da-bi-nghi-choi-ban. 2

Vì vậy sẽ là một chuyện khó tin nếu ĐT Nga vượt qua được vòng bảng. Và nhất là chuyệnc họ vẫn chưa xóa được vết nhơ từ nghi án doping thì chắc chắn dư luận vẫn còn tiếp tục nghi ngờ đội bóng nước chủ nhà.

Xem thêm:

World Cup chưa bắt đầu đội chủ nhà đã bị nghi “chơi bẩn”

HLV ĐT Nga đứng ngồi không yên vì dàn cầu thủ trẻ dự World Cup

 

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.