Cựu cầu thủ Jack Wilshere cảnh báo ĐT Anh về Marcus Rashford

Cựu cầu thủ của Arsenal, Jack Wilshere dường như đánh giá không cao khả năng của Marcus Rashford của ĐT Anh ở thời điểm hiện tại của World cup 2022. Theo quan điểm cá nhân anh là do ĐT Xứ Wales đã có màn trình diễn kém cỏi trong trận đấu với ĐT Anh. Nên việc có cú đúp bàn thắng trong trận đấu trước chưa chắc đã giúp anh có mặt chính thức trong đội hình ở những trận đấu tiếp theo. Jack Wilshere đã chia sẻ trên tờ The Sun: “‘Tôi đã nghe các bình luận viên trên truyền hình nói rằng, Rashford phải đa chính trong trận gặp Senegal ở vòng 16 đội”.

“Nhưng, chúng ta nên lùi lại một bước trước khi đi đến kết luận mà nhiều người có thể cảm thấy là đúng”. Chỉ việc ghi hai bàn vào lưới xứ Wales sẽ không khiến cho Marcus Rashford có được suất đá chính ở những trận đấu tiếp theo. Senegal sẽ là một đội bóng rất khác biệt và giầu thể lực, và có lẽ là đối thủ khó khăn hơn so với một xứ Wales vô vị”.

“Chúng ta phải lên kế hoạch hợp lý, và HLV Southgate cũng đã chứng minh rằng ông ấy sẽ chọn đội hình phù hợp vào đúng thời điểm như thế nào”. 

“Nhưng, tôi đã thất vọng vì họ đã không làm điều đó. Trên thực tế, về khả năng tấn công, họ không cho chúng ta thấy bất cứ điều gì. Vâng, họ đã gây khó khăn cho chúng ta ngay từ đầu hiệp một, nhưng chỉ bằng cách lùi sâu và dồn mọi cầu thủ về hàng phòng ngự”.

 

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.