Lewandowski muốn tạo địa chấn cùng Ba Lan

Mặc dù để thua Argentina 0-2 ở trận đấu cuối cùng của bảng C World Cup 2022 nhưng ĐT Ba Lan vẫn đứng vị trí nhì bảng mặc dù có cùng điểm số với Mexico nhưng có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn và đoạt vé vào vòng 16 đội mạnh nhất. ĐT Ba Lan sẽ gặp đội ĐKVĐ thế giới Pháp, Robert Lewandowski đã sẵn sàng cùng ĐT Ba Lan tạo lên địa chấn lớn nhất của VCK World Cup năm nay. Mặc dù họ bị đánh giá yếu hơn rất nhiều so với ĐT Pháp.

Robert Lewandowski thừa hiểu những khó khăn mà ĐT Ba Lan sẽ phải đối mặt khi đối đầu với tuyển Pháp nhưng anh tuyên bố sẽ tạo lên bất ngờ, anh cho biết:

“Pháp là ứng viên vô địch. Ba Lan sau vòng bảng cần cải thiện nhiều điều, đặc biệt là hiệu quả trong khâu tấn công. Chúng tôi hy vọng rằng có thể gây ra bất ngờ cho họ. Họ là một tập thể xuất sắc. Nhưng trong bóng đá, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Pháp cũng vừa thua trước Tunisia đấy thôi!”

Trận đấu giữa ĐT Ba Lan và ĐT Pháp sẽ diễn ra vào ngày 4/12 lúc 22h, đội thắng sẽ vào trận tứ kết gặp đội thắng ở cạp đấu giữa ĐT Senegal và ĐT Anh.

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.