HLV Hansi Flick lên tiếng về tương lai khi ĐT Đức có nguy cơ bị loại

ĐT Đức là một đội bóng lớn của bóng đá thế giới, họ đã từng 4 lần vô địch thế giới.Tuy nhiên lúc này tại VCK World Cup 2022 họ đang đứng cuối cùng của bảng đấu. ĐT Đức cần có một chiến thắng ở trận đấu cuối cùng trước đối thủ Costa Rica mới có hy vọng vào vòng loại trực tiếp.

HLV ĐT Đức ông Hansi Flick khẳng định ông không sợ bị sa thải trước trận đấu với ĐT Costa Rica. Đức đang có nguy cơ bị loại ngay từ vòng bảng, mới có được 1 điểm sau khi hòa ĐT Tây Ban Nha ở lượt đấu thứ 2 sau khi thua sốc ĐT Nhật Bản ở lượt trận đầu tiên.

 

Hansi Flick từng làm trợ lý cho HLV Joachim Low năm 2014 và giúp ĐT Đức lên ngôi vô địch trên đất Brazil. Ông cho biết ông không lo lắng về tương lai của mình. “Tôi chỉ có thể xác nhận về tương lai từ phía mình – rằng tôi có hợp đồng đến năm 2024 và tôi đang mong chờ giải vô địch Châu Âu trên sân nhà”.

“Tôi không cảm thấy bất kỳ áp lực nào, và tôi không cảm thấy bất kỳ áp lực nào sau thất bại trước Nhật Bản. Chúng tôi không có nhiều thời gian trước giải đấu và càng ở bên nhau lâu, chúng tôi càng tiến bộ.”

“Rõ ràng là trận đấu đầu tiên đã diễn ra không như chúng tôi mong muốn. Chúng tôi phải cố gắng gây áp lực cho chính mình ngay từ đầu. Chúng tôi biết điều đó sẽ thực sự khó khăn”.

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.