HLV Luis Enrique: Tây Ban Nha không ngán bất kỳ đối thủ nào

ĐT Tây Ban Nha sẽ có trận đấu cuối cùng của bảng E vòng bảng World Cup 2022 với ĐT Nhật Bản vào ngày 2/12. Hiện tại họ có 4 điểm và đang dẫn đầu bảng đấu, chỉ cần một trận hòa trước Nhật Bản là họ có tấm vé vào vòng 1/16. Phát biểu trước báo giới HLV Luis Enrique cho biết các học trò của mình sẽ thi đấu và đạt kết quả tốt nhất trước ĐT Nhật Bản. “Tôi có vài ý tưởng. Bất kỳ ai ra sân cũng phải chơi hết mình vì họ đều ở đẳng cấp cao. Tây Ban Nha sẽ có đội hình xuất phát với 11 cầu thủ quyết tâm cao độ để đánh bại Nhật Bản

Ông cũng không e ngại bất kỳ đối thủ nào tại vòng loại trực tiếp. “Bạn luôn muốn mình dẫn đầu bảng khi sở hữu một tập thể mạnh trong tay. Theo lý thuyết, chúng tôi sẽ gặp đội nhì bảng F nếu giành vị trí nhất bảng, đúng không nhỉ? Sau đó, đối thủ của Tây Ban Nha ở tứ kết có thể là Brazil. Điều đó thật tuyệt”.

“Trong thể thao, bạn không được phép dự tính quá nhiều. Để vô địch World Cup, chúng tôi phải đánh bại mọi đối thủ. Đó là những gì chúng tôi sẽ cố gắng làm“.

Ngôi đầu bảng sẽ thuộc về Tây Ban Nha nếu như họ có trọn vẹn 3 điểm trước Nhật Bản. Trường hợp họ bị cầm hòa và ĐT Đức thua đối thủ Costa Rica thì họ sẽ giữ vị trí thứ 2.

Đối thủ tiếp theo của ĐT Tây Ban Nha sẽ phụ thuộc vào bảng F, bởi cục diện bảng F đang rất khó lường khi cả 3 đội Croatia, Ma Rốc, và Bỉ đều còn nguyên cơ hội đi tiếp. Nếu có được vị trí nhất bảng họ sẽ gặp đội xếp thứ 2 bảng F.

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.