HLV ĐT Nga đứng ngồi không yên vì dàn cầu thủ trẻ dự World Cup

Vị thuyền trưởng của đội bóng chủ nhà Nga là Stanislav Cherchesov mới đây đã lên danh sách sơ bộ nhằm có những bước chuẩn bị đầu tiên cho VCK World Cup sẽ được diễn ra vào tháng 6. Điểm đặc biệt là tại sân chơi lớn nhất thế giới lần này, Cherchesov không còn cách nào khác là phải đặt niềm tin vào các cầu thủ non trẻ thay cho những trụ cột dày dặn kinh nghiệm đều đã bị chấn thương.

ĐT Nga đưa ra danh sách sơ bộ dự World Cup

Mới đây, HLV Cherchesov đã đưa ra danh sách 28 cầu thủ sơ bộ và 7 cầu thủ dự phòng sẽ thi đấu ở VCK World Cup 2018. Hơn lúc nào hết, sức ép đang dồn lên vai của nhà cầm quân Cherchesov với mục tiêu có mặt ở vòng knock-out kể từ thời kỳ hậu Xô Viết.

Trong danh sách lần này, chỉ có 3 cái tên đang thi đấu ở các CLB nước ngoài được triệu tập. Cụ thể là Vladimir Gabulov (Brugge), Roman Noishtedter (Fenerbahce) và Denis Cheryshev (Villarreal). Bên cạnh đó còn phải kể đến 6 cầu thủ đã từng thi đấu ở VCK World Cup 2014 cũng sẽ được triệu tập.

hlv-dt-nga-dung-ngoi-khong-yen-vi-dan-cau-thu-tre-du-world-cup. 1

Một  vài ngôi sao trụ cột đành phải vắng mặt do chấn thương trong đó có Viktor Vasin, Georgy Dzhikiya và Alexander Kokorin.

Các cầu thủ trẻ lần đầu chinh chiến tại một giải đấu quốc tế tiêu biểu là Alexander Tashaev và Fedor Chalov.

Sắp tới đây, dự kiến ĐT chủ nhà World Cup 2018 sẽ có 2 trận đấu với Áo (ngày 30/5) và Thổ Nhĩ Kỳ (5/6) trong loạt trận giao hữu. Được biết, Nga đã được xếp ở bảng A và lượt trận đầu tiên, những chú “Gấu trắng” sẽ đối đầu với một đội bóng nhẹ ký là Arab Saudi vào ngày 14/6.

Xem thêm:

Đây chính là 2 ứng viên hàng đầu cho chức vô địch World Cup

ĐT Brazil nhận tin dữ mang tên Alves

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.