Messi lên tiếng về hành động với Lewandowski

Trọng trận đấu cuối cùng tại vòng bảng World Cup 2022 giữa ĐT Argentina và ĐT Ba Lan, Messi đã lên tiếng phủ nhận về tình huống phớt lờ tiền đạo bên phía ĐT Ba Lan là Lewandowski. Anh nói trong cuộc họp báo : Lewandowski ấy à? Sao mọi người cứ thích dạy tôi phải làm thế này thế nọ ở trên sân hay phòng thay đồ vậy nhỉ?”.

“Tôi có thể khẳng định với các bạn rằng khi thi đấu tôi và Lewandowski có giao tiếp chứ không phải phớt lờ nhau. Tuy nhiên, những gì chúng tôi trao đổi sẽ được giữ kín chứ tôi không bao giờ tiết lộ chuyện riêng tư giữa các cá nhân với các bạn được đâu”.

Về phía cầu thủ Lewandowski cũng cho biết, giữa anh và Messi chẳng có vấn đề gì quá nghiêm trọng. “Messi đã có màn trình diễn tuyệt vời. Ngay khi trận đấu giữa Argentina và Ba Lan kết thúc, tôi đã đến chỗ Messi và gửi lời chúc mừng tới anh ấy”.

Nói về tình huống va chạm giữa 2 cầu thủ trong trận đấu, Lewandowski đã lui về hỗ trợ hàng phòng ngự của ĐT Ba Lan và đã đối đầu trực tiếp với Messi trong tình huống đó. Trước pha đi bóng khó chịu của Messi, Lewandowski đã buộc phải kéo áo, hành động đó khiến đội trưởng của Argentina không hài lòng.

Sau tình huống đó Lewandowski đã chủ động đưa tay làm hòa nhưng Messi đã làm ngơ. Trận đấu đã kết thúc với phần thắng nghiêng về ĐT Argentina, sau trận đấu Lewandowski đã chủ động nói chuyện với Messi. Lần này cầu thủ thuộc biên chế CLB PSG đã đáp lại bằng một số cử chỉ thân thiết với Lewandowski.

Tuy ĐT Ba Lan để thua trong cuộc đối đầu này nhưng cả 2 đội đều dành vé vào vòng 16 đội. Đối thủ của Ba Lan là ĐT Pháp, đội đang là đương kim vô địch thế giới. Còn đối thủ của Argentina là ĐT Úc.

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.