Welbeck nên được đá trong World Cup

Với màn tỏa sáng của Welbeck trong những trận gần đây trong màu áo pháo thủ Arsenal, Welbeck rất được lòng HLV Wenger. Chính vì vậy, HLV Arsene Wenger đánh giá học trò xứng đáng được đá trong đội hình Anh dự World Cup 2018.

Welbeck đang tỏa sáng

Trong đội bóng Arsenal, hiện cầu thủ trẻ Welbeck 27 tuổi đang thi đấu rất tốt. Sau một thời gian phải ở ngoài sân điều trị chấn thương, Welbeck đã tái xuất và thi đấu rất chắc chắn. bằng chứng là anh đã có 5 bàn thắng sau 6 lần ra sân giúp Arsenal có nhiều chiến thắng quan trọng.

welbeck-nen-duoc-da-trong-world-cup. 1

HLV  Arsene Wenger là người hiểu rõ nhất năng lực của cầu thủ này. Welbeck cũng đã được HLV Gareth Southgate triệu tập vào đội tuyển Anh. Anh được cho ra sân để thay cho Sterling ở phút 68 trận Anh thắng Hà Lan hôm 24/3. Điều này chứng tỏ Welbeck vẫn được tin tưởng trong đội hình Tam sư.

Tuy nhiên, danh sách đội tuyển Anh dự World Cup 2018 chưa chốt và chưa có tên cầu thủ này. Do vậy, bình luận về khả năng được dự đội tuyển của chọ trò , HLV Wenger cho biết anh xứng đáng có mặt trong đội tuyển. Welbeck vẫn chưa bị lãng quên vì HLV tuyển Anh đã cho anh ra sân thi đấu.

Trong đội hình tuyển Anh hiện nay, Harry Kane và một số chân sút xuất sắc khác được nhắc đến nhiều hơn. Nhất là khả nẳng ra sân của Harry Kane còn bỏ ngỏ vì chấn thương. HLV Wenger tin rằng đội tuyển Anh nếu trọng dụng Welbeck ở thời điểm này là rất xứng đáng. Cựu tiền đạo Man United hiện có phong độ ổn định nếu chưa muốn nói là chói sáng với thành tích ghi bàn của mình.

Xem thêm:

Nam Mỹ đề nghị áp dụng 48 đội ở World Cup 2022

Argentina muốn vô địch phải có tinh thần đồng đội

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.