Tuyển Mexico chia tay hậu vệ Nestor Araujo

Chấn thương trước khi World Cup diễn ra luôn là ác mộng đối với cầu thủ và đội tuyển quốc gia. Mới đây hậu vệ Nestor Araujo  của tuyển Mexico đã phải chia tay đội bóng để về dưỡng thương.

Hậu vệ Nestor Araujo  nhường cơ hội cho cầu thủ khác

Ban lãnh đạo tuyển Mexico đã cho phép hậu vệ Nestor Araujo  rời trại tập trung để về điều trị chấn thương đầu gối. Nestor Araujo  đang chơi cho clb Santos Laguna.

tuyen-mexico-chia-tay-hau-ve-nestor-araujo-1

Chấn thương đầu gối trái của Nestor Araujo  khiến anh không thể tham dự World Cup năm nay. Anh sẽ trở về clb để nhân viên y tế tại đây xác định bước điều trị tiếp theo. Thông tin trên do người đại diện của Mexico cho biết.

Trong cuộc giao hữu trước thềm World Cup giưa Mexico và Croatia ngày 27/3 hậu vệ Nestor Araujo  đã bị chấn thương đầu gối. Theo kế hoạch, sau khi phẫu thuật thành công anh sẽ đá trở lại ở trận bán kết giải vô địch Clausura 2018. Nhưng thực tế chấn thương đã không cho phép anh ra sân trong chiến thắng của câu lạc bộ Santos Laguna. Đó chính là lý do mà anh chủ động nói chuyện với HLV tuyển Mexico, Juan Carlos Osorio về khả năng tham dự World Cup 2018. Chấn thương của Araujo  chưa hồi phục 100%.

Trước đó, anh được kỳ vọng là cầu thủ chủ chốt trong đội hình Mexico trên nước Nga. Cầu thủ 27 tuổi này thường xuyên có mặt ở tuyển quốc gia dưới thời HLV Osorio .

Như vậy, với lời chia tay của Araujo năm nay, vị trí của anh rất có thể sẽ được Hugo Ayala hoặc Oswaldo Alanis thế chỗ, danh sách của ông Juan Carlos Osorio sẽ được rút gọn.

Xem thêm:

Sao PSG từ chối lên tuyển quốc gia đá World Cup

Julen Lopetegui mang đội bóng hoàn toàn khác biệt đến World Cup 2018

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.