Sao PSG từ chối lên tuyển quốc gia đá World Cup

Các đội tuyển quốc gia đã chính thức công bố danh sách những cầu thủ được tham dự World Cup 2018 trên nước Nga. Trong khi có nhiều cầu thủ mơ ước được vào đội tuyển quốc gia thì lại có những ngôi sao đệ đơn từ chối. Đó là trường hợp của Rabiot , đội tuyển Pháp.

Tuyển Pháp tức giận vì Rabiot 

HLV Didier Deschamps đã công bố danh sách  những cầu thủ đá chính tại World Cup và vấp phải khá nhiều chỉ trích vì những quyết định của ông. Cụ thể ngôi sao Adrien Rabiot đã táo bạo đệ đơn rút khỏi đội tuyển quốc gia và tuyên bố không muốn có bất cứ liên quan nào đến tuyển Pháp ở kỳ World Cup năm nay. Tuyên bố này khiến HLV Deschamps vô cùng tức giận.

sao-psg-tu-choi-len-tuyen-quoc-gia-da-world-cup-1

Ông cho biết Rabiot đã có hành động không đúng khi không có một bức thư tử tế mà chỉ là thông báo qua email. Dù ông đã cố liên lạc bằng điện thoại để chắc chắn lại quyết định trên nhưng cũng không được trả lời mà chỉ được xác nhận thông tin qua giám đốc quản lý. Chiến lược gia khẳng định đó chỉ là quyết định nông nổi của cầu thủ trẻ này và tin rằng rồi anh sẽ phải hối hận.

Deschamps giờ đây chỉ quan tâm đến đội bóng và không bận tâm đến chuyện này. Cầu thủ tự mình đưa ra quyết định và đó là quyền của họ. Chủ tịch FFF Noel Le Graet cũng tỏ ra thất vọng trước tuyên bố của Rabiot khi từ chối nghĩa vụ với quốc gia.

Năm nào cũng vậy, trước mỗi kỳ World Cup bao giờ cũng là cuộc chiến của cầu thủ và các HLV. Tuyển Đức cũng có mâu thuẫn giữa HLV Joachim Low và ngôi sao Wagner ,  cầu thủ Nainggolan  của tuyển Bỉ cũng tuyên bố từ giã đội tuyển quốc gia.

Xem thêm:

Julen Lopetegui mang đội bóng hoàn toàn khác biệt đến World Cup 2018

Harry Kane sẽ làm thủ quân ĐT Anh tại World Cup 2018

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.