Pogba quyết tâm chinh phục Quả bóng vàng World Cup 2018

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa World Cup 2018 sẽ chính thức khởi tranh, ngay lúc này tiền vệ Paul Pogba đã thể hiện khao khát muốn chinh phục danh hiệu cầu thủ hay nhất giải đấu.

Pogba đặt mục tiêu Quả bóng vàng World Cup 2018

Còn nhớ, 2014 là lần đầu tiên Pogba tham dự giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh. Khi kết thúc giải đấu, cầu thủ người Pháp được vinh danh là cầu thủ trẻ hay nhất. Trước khi một lần nữa chinh phục giải đấu này, Pogba hy vọng sẽ vượt lên tất cả để được vinh danh ở giải thưởng Quả bóng vàng World Cup 2018.

pogba-quyet-tam-chinh-phuc-qua-bong-vang-world-cup-2018-1

Dù chỉ 21 tuổi, thế nhưng Pogba đã trở thành nhân tố chủ chốt của Pháp tại World Cup 2014. Tiền vệ của Man United thi đấu trong cả 5 trận, ghi 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo. Lần lập công đầu tiên của Pogba cho ĐT Pháp tại World Cup là trong trận đấu với ĐT Nigeria.

Sau 4 năm, Pogba hiện tại đã trưởng thành và là một trong những ngôi sao sáng thế giới. Trong đội hình của ĐT Pháp tại World Cup 2018, Pogba sẽ sánh vai cùng Griezmann, Mbappe hình thành nên hàng công khó lòng đánh bại.

pogba-quyet-tam-chinh-phuc-qua-bong-vang-world-cup-2018-2

Huấn luyện viên của ĐT Pháp Deschamps cho biết dù hiện tại Pogba không thi đấu quá nổi bật trong màu áo MU nhưng ông vẫn luôn tin tưởng ngôi sao 25 tuổi. Đẳng cấp của Pogba thì giới yêu bóng đá ai cũng thừa nhận. Dù chỉ chơi ở World Cup đúng 1 lần khi 21 tuổi. Sau 4 năm, Pogba  đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Bước vào năm 2018, Pogba đã không giữ được phong độ tốt và bị cho lên ngồi ghế dự bị nhiều lần ở MU. Tuy nhiên, 1 tháng gần đây, tiền vệ người Pháp đã dần lấy lại được phong độ. Đây là điều quan trọng giúp Pogba đạt được thành tích tốt trong kỳ World Cup 2018.

Xem thêm:

Hà Lan, Italia- cú sốc của nền bóng đá thế giới

Những huấn luyện viên được trả lương cao nhất hiện nay

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.