Neymar chắc chắn có mặt tại World Cup 2018

Trước những tin đồn chấn thương của Neymar có thể khiến anh không kịp dự World Cup cùng tuyển Brazil. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn mới đây, anh đã khẳng định đã kịp hồi phục hoàn toàn.

Neymar tái xuất cuối tháng 5

Chân sút đang khoác áo PSG đã trả lời phỏng vấn mới đây rằng đã bình phục chấn thương và trở lại thi đấu vào nửa cuối tháng 5. Như vậy, đồng nghĩa Neymar sẽ có mặt tại đội hình Brazil để tham dự World Cup 2018.

neymar-chac-chan-co-mat-tai-world-cup-2018. 1

Neymar đã cho biết mặc dù chưa có thời điểm cụ thể ra sân vì anh còn phải trải qua đợt kiểm tra lần cuối nữa. Khi chấn thương hồi phục hoàn toàn thì anh sẽ chuẩn bị thật tốt để có thể ra sân thi đấu. Neymar không vui gì nếu phải ngồi nhà xem World Cup.

Chấn thương mà Neymar gặp phải ở mắt cá khá nghiêm trọng trong trận PSG gặp Marseille. Ngôi sao Brazil bị trẹo mắt cá chân phải vì tranh chấp bóng với tiền vệ  Bouna Sarr của Marseille. Chấn thương này khiến anh phải phẫu thuật và mất 3 tháng để hồi phục. Dù không có mặt anh nhưng các đồng đội đã giúp Neymar có những danh hiệu đầu tiên tại Pháp. Đây là cup   Liên đoàn và chức vô địch Ligue 1 của PSG.

Năm nay, Brazil nằm cùng bảng với Thụy Sỹ, Sebia và Cost Rica. Trận World Cup đầu tiên của các chàng trai xứ Samba là gặp Thụy Sỹ ngày 17/6. Sau đó, Selecao sẽ tiếp Costa Rica và Serbia trong các trận tiếp theo.

Với tiến triển chấn thương hiện tại, Neymar chắc chắn sẽ kịp bình phục dự World Cup 2018 tại Nga. Anh là hy vọng cho Brazil vô địch sau bao nhiêu năm chưa thể chinh phục lại Cup vàng.

Xem thêm:

Bảng e World Cup 2018: Brazil và Thụy Sỹ đi tiếp

Cầu thủ vô địch World Cup nhờ Pep Guardiola

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.