Bảng e World Cup 2018: Brazil và Thụy Sỹ đi tiếp

Theo các chuyên gia bóng đá đánh giá, bảng E World Cup 2018 năm nay có Brazil đại diện cho ứng cử viên vô địch sẽ đi tiếp vào vòng trong. Đồng hành là các cầu thủ đến từ xứ sở những chiếc đồng hồ – Thụy Sỹ.

Hai ứng viên mạnh nhất bảng E

Đã từ lâu, Brazil đã đánh mất chính mình ở World Cup kể từ năm 2002 lên chức vô địch. Selecao vẫn chưa trở lại vinh quang sau đó mà chỉ dừng ở tứ kết ở các năm 2006, 2010 và bán kết năm 2014 trên quê nhà.

bang-e-world-cup-2018-brazil-va-thuy-sy-di-tiep. 1

World Cup 2018 năm nay, Brazil đang sở hữu đội hình các cầu thủ khá đồng đều, nổi tiếng với ngôi sao như Neymar, Philippe Coutinho, Paulinho, Willian, Casemiro, Gabriel Jesus.  Bên cạnh đó là các cầu thủ lão làng như Marcelo, Dani Ales, Fernandinho đang khát khao cháy lần cuối ở đấu trường WC. Một suất đi tiếp hứa hẹn sẽ có tên các vũ công Samba.

Đồng hành cùng Brazil là tuyển Thụy Sỹ. Dù không sở hữu những ngôi sao nổi tiếng nhưng Thụy Sỹ bao gồm các cầu thủ có trình độ chuyên môn khá cao. Sức mạnh của họ nằm ở lối chơi đồng đội và kỷ luật. Các cầu thủ luôn biết cách gây khó dễ cho các đội bóng và tham vọng vượt qua vòng bảng của họ là khả thi.

Cùng bảng E là tuyển Sibea và Costa Rica. Sibra mới có lần thứ 4 góp mặt vào World Cup  và đang sở hữu thế hệ vàng như Nemanja Matic, Dusan Tadic, Luka Milivojevic, Aleksandar Mitrovic. Họ đã xuất sắc vượt qua chảo lửa tiến vào VCK nhưng nằm cùng bảng với Brazil và Thụy Sỹ thì cơ hội cạnh tranh mất đi khá nhiều.

bang-e-world-cup-2018-brazil-va-thuy-sy-di-tiep. 2

Với Costa Rica đã làm nên lịch sử ở tứ kết World Cup 2014 họ có quyền mơ về một thành tích khó tin nữa. Nhưng năm nay mọi chuyện sẽ khó khăn hơn nhiều.

Xem thêm:

Cầu thủ vô địch World Cup nhờ Pep Guardiola

Pha bóng của huyền thoại Johan Cruyff mê hoặc thế giới

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.