HLV Anderson nói gì về Công Phượng sau thất bại trước Jeonbuk?

Trong trận đấu với Jeonbuk vừa qua, Công Phượng đã được chọn ra sân đá chính gần 2/3 trận nhưng không ghi được bàn thắng cũng như không để lại dấu ấn gì trong suốt thời gian ra sân. Huấn luyện viên Anderson đã có những nhận xét thẳng thắn về sự thể hiện của Công Phượng trong trận này.

hlv-anderson-noi-gi-ve-cong-phuong-sau-that-bai-truoc-jeonbuk-1

Công Phượng cũng có chút bất lợi trong trận đấu vii Jeonbuk

Những khó khăn của Công Phượng và Incheon United

Trận đấu với Jeonbuk đã kết thúc với kết quả không mấy khả quan cho đội tuyển Incheon United. Thất bại 0-3 đã cho thấy sự không cân sức giữa 2 đội tuyển trong vòng loại 6 của K League này, và đáng tiếc là có những lí do khách quan cũng như chủ quan dẫn đến thất bại này.

Từ phía Công Phượng, Huấn luyện viên Jorn Anderson của đội tuyển Incheon United nhận xét cầu thủ gốc Nghệ An rất có tài năng, đã thể hiện rất tốt khi tập luyện và đã làm tốt khi thi đấu ở vị trí trung phong ở những giải đấu trước, và đó là lí do ông chọn Công Phượng ra sân ở vị trí này trong trận đấu với Jeonbuk.

Đáng tiếc Công Phượng lại gặp bất lợi về chiều cao khi tham gia trận đấu này. Nhìn bằng mắt cũng thấy sự chênh lệch về chiều cao nói chung giữa Công Phượng và các hậu vệ Jeonbuk, khiến cho việc cản phá bóng và tấn công của anh có phần bị hạn chế.

Về phía Incheon United, các đồng đội đã phối hợp không tốt với nhau khiến cho việc truyền bóng và hỗ trợ nhau tạo ra những cơ hội ghi bàn rất hiếm khi xảy ra, và chính Công Phượng cũng không được các đồng đội hỗ trợ khi cần.

Xem thêm:

3 tin vui liên tiếp đến với HLV Park Hang Seo trước King’s Cup

Đến cả Công Phượng cũng có lúc muốn nộp phạt để tránh trả lời phỏng vấn

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.