3 tin vui liên tiếp đến với HLV Park Hang Seo trước King’s Cup

Dù giải đấu King’s Cup 2019 sẽ diễn ra trong 2 tháng tới nhưng Huấn luyện viên Park Hang Seo đã nhận được liên tiếp 3 tin vui đến với đội tuyển Việt Nam. Điều này khiến cho ông Park rất vui mừng về tương lai của đội tuyển Việt Nam và sẽ cố gắng hết sức để đưa đội tuyển đến với nhiều thành công hơn.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có những nhân tố tiềm năng nhất khi tham gia King’s Cup

Những tin vui dành cho đội tuyển Việt Nam và HLV Park

Tin vui đầu tiên đến từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đó là quyết định cho phép đội tuyển Việt Nam tham gia giải đấu King’s Cup diễn ra tại Thái Lan trong 2 tháng tới. Hiện tại, đội tuyển Việt Nam cùng với đội tuyển từ Ấn Độ là 2 đội tuyển đã xác nhận tham gia giải đấu King’s Cup 2019.

3-tin-vui-lien-tiep-den-voi-hlv-park-hang-seo-truoc-kings-cup-1

Tin vui thứ 2 là những trụ cột của đội tuyển Việt Nam như Đặng Văn Lâm, Lương Xuân Trường và Công Phượng đang tham gia các đội tuyển khác trong khu vực đã được cho phép quay về đội tuyển Việt Nam để tham gia giải đấu King’s Cup 2019. Điều này sẽ giúp cho đội tuyển Việt Nam có những nhân tố tiềm năng nhất để giúp đội tuyển nước nhà có được nhiều thành công trong giải đấu quan trọng này.

Cuối cùng, đội tuyển Việt Nam hiện đang giữ vị trí 16 trong phạm vi Châu Á, và nếu thể hiện tốt tại giải đấu King’s Cup 2019 thì đội tuyển Việt Nam sẽ có cơ hội giữ vững vị trí top 16 và có thêm điểm số để ghi điểm trong bảng xếp hạng của FIFA, từ đó nắm chắc cơ hội tham gia vòng loại World Cup 2022.

Xem thêm:

Đến cả Công Phượng cũng có lúc muốn nộp phạt để tránh trả lời phỏng vấn

Man Utd chấp nhận cho Herrera ra đi

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.