Đến cả Công Phượng cũng có lúc muốn nộp phạt để tránh trả lời phỏng vấn

Vì áp lực thi đấu cũng như áp lực của việc phải đối diện với giới truyền thông trước giải K League, Công Phượng đã thú nhận đã từng có lúc quá căng thẳng với việc trả lời phỏng vấn mà anh đã nghĩ đến chuyện nộp phạt để không phải làm việc này.

Công Phượng phải chịu nhiều áp lực khi trả lời phỏng vấn truyền thông Hàn Quốc

Áp lực với một cầu thủ như Công Phượng lớn như thế nào?

Theo tờ Sports Seoul của Hàn Quốc, một cầu thủ đã có nhiều năm kinh nghiệm thi đấu tại quê nhà cũng như tiềm năng để trở thành một ngôi sao như Công Phượng cũng đã được tạo nhiều cơ hội để thể hiện tài năng khi tham gia đội tuyển Incheon. Tuy nhiên, bên cạnh những cơ hội đó, Công Phượng cũng gặp không ít khó khăn và thử thách, đặc biệt là áp lực khi mang theo tinh thần và hình ảnh của cầu thủ Việt Nam khi thi đấu tại các giải quốc tế.

den-ca-cong-phuong-cung-co-luc-muon-nop-phat-de-tranh-tra-loi-phong-van-1

Đầu tiên có thể kể đến áp lực từ lượng fan hùng hậu tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, báo chí và truyền thông tại Hàn Quốc cũng dành nhiều sự quan tâm đến Công Phượng và rất nhiều lần ngỏ ý muốn phỏng vấn anh.

Người quản lý câu lạc bộ Incheon đã khuyên Công Phượng nên cố gắng trả lời phỏng vấn, nếu trốn tránh có thể sẽ bị phạt, nên Công Phượng đã bày tỏ ý kiến muốn nộp phạt thay vì phải trả lời phỏng vấn. Tất cả chỉ vì áp lực mà cầu thủ này đang phải chịu, và khi trận đấu đã kết thúc, anh đã tự tin đứng trước phóng viên để trả lời phỏng vấn.

Xem thêm:

Man Utd chấp nhận cho Herrera ra đi

Nếu muốn vào top 4 M.U cần thắng 6 trận liên tiếp

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.