ĐT Đức được dự đoán vô địch World Cup 2018

Ngân hàng UBS của Thụy Sĩ mới đây đã cho ra một dự án đầy bất ngờ. Đây là dự án siêu máy tính có nhiệm vụ phân tích khả năng giành chức vô địch của tất cả các đội tham dự World Cup diễn ra tai Nga. Theo đó, các fan của ĐT Đức tiếp tục dâng trào hy vọng khi đội bóng của họ đã được dự đoán sẽ tiếp tục lên ngôi vô địch năm nay.

Siêu máy tính dự đoán ĐT Đức vô địch World Cup 2018

dt-duc-duoc-du-doan-vo-dich-world-cup-2018-1

Ngân hàng UBS tại Thụy Sĩ đã lập ra một dự án tập hợp 18 nhà phân tích thực hiện việc dự đoán đội vô địch World Cup 2018. Tất cả hoạt động đều do chương trình giả lập chạy trên siêu máy tính thực hiện. Máy tính sẽ tiến hành tính toán tới 10.000 lần nhằm cho ra kết quả chính xác nhất.

Theo kết quả tính toán, ĐKVĐTG Đức dành ưu thế cao nhất với 24% cơ hội giành chức vô địch World cup. Đội đứng thứ 2 là Brazil với 19,8% và kế tiếp là Tây Ban Nha với tỉ lệ dự đoán 16,1%. Điểm đặc biệt nhất là đội Argentina, Á quân World Cup 2014 lại chỉ có 4,9% cơ hội chiến thắng.

Những đội tuyển bị đánh giá thấp như Panama, Tunisia, Saudi Arabia, Costa Rica và Ai Cập thì được dự đoán 0% cơ hội.

dt-duc-duoc-du-doan-vo-dich-world-cup-2018-2

Bên cạnh đó, ĐT Đức và Brazil cũng được máy tính dự đoán có khả năng tiến đến trận chung kết cao nhất với tỉ lệ 36,7% và 31,9%. Các đối thủ bám sau là Tây Ban Nha và Pháp cũng được dự đoán có nhiều khả năng tiến sâu vào vòng bán kết. Những đội bóng nặng ký khác như Anh, Bỉ, Argentina lại chỉ được cho ra kết quả lọt đến vòng tứ kết.

Xem thêm:

World Cup 1998, Brazil đã được dàn xếp để gặp Pháp trong trận chung kết

ĐT Bồ Đào Nha lại gây tranh cãi khi công bố danh sách dự World Cup 2018

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.