ĐT Đức đã trở nên đáng gờm hơn 4 năm trước

Dù có mặt trong bất kỳ giải đấu nào, ĐT Đức vẫn luôn được giới chuyên môn và những người yêu bóng đá đánh giá cao, là ứng viên vô địch bởi kinh nghiệm và đội hình chất lượng. Tại World Cup 2018, thầy trò HLV Loew chắc chắn vẫn sẽ là thách thức lớn đối với mọi đội bóng.

ĐT Đức đã trở nên đáng gờm hơn 4 năm trước

Cho dù là EURO hay World Cup, Đức sẽ luôn là một trong các ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch. Sau khi lên ngôi vô địch thế giới vào 4 năm trước, đến nay Đức đã trở thành một tập thể có sự gắn kết chặt chẽ hơn, chất lượng vẫn luôn là yếu tố hàng đầu nhờ dàn cầu thủ xuất sắc và dày dặn kinh nghiệm.

dt-duc-da-tro-nen-dang-gom-hon-4-nam-truoc-1

Nhìn danh sách 23 cái tên được HLV Joachim Loew mang đi chinh chiến tại Nga lần này, hầu hết những người yêu bóng đá đều khẳng định chất lượng của ĐT Đức thậm chí còn vượt trội hơn hẳn so với World Cup 2014. Nhìn chung, ở cả 3 tuyến của Cỗ xe tăng đều có sự cải thiện và đồng đều hơn.

Nếu như ở giải đấu cách đây 4 năm, họ không có trung phong chính, phải nhờ cậy vào Miroslav Klose khi đó đã 35 tuổi thì ở World Cup lần này, vấn đề này đã được giải quyết với sự xuất hiện của Timo Werner, một ngôi sao trẻ đầy tiềm năng. Dù có tuổi đời khá trẻ nhưng Werner đã đạt đến phong độ cực cao và được kỳ vọng sẽ dẫn dắt hàng công tại giải đấu sắp tới.

dt-duc-da-tro-nen-dang-gom-hon-4-nam-truoc-2

Bên cạnh đó, với sự góp mặt của Reus, Brandt và Draxler tạo nên sức mạnh đáng gớm cho hai cánh của Đức. Ngoài ra, ơ các tuyến khác cũng tập hợp nhiều ngôi sao chất lượng hiện nay.

Xem thêm:

Pele lo ngại về khả năng thi đấu của ĐT Brazil tại World Cup 2018

Việt Nam đã mua được bản quyền phát sóng World Cup 2018

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.