Điểm tên những ngôi sao có nguy cơ xem World Cup qua Tivi

Chỉ chưa đầy 2 tháng nữa là vòng chung kết World Cup 2018 diễn ra tại Nga. Nhưng đến thời điểm này, những chấn thương của một số ngôi sao vẫn chưa hồi phục nên khả năng tham dự của họ rất ít.

  1. Neymar

Chiến thắng 3-0 trước Marseille ở Ligue 1 đội tuyển PSG đã phải trả giá đắt bằng chấn thương của ngôi sao đội tuyển Neymar. Theo chẩn đoán của bác sĩ chuyên môn thì chấn thương ở mắt cá phải mất tối thiểu 2,5 tháng để hồi phục. Như vậy, lúc đó giải đấu đã diễn ra được 1/3 rồi.

diem-ten-nhung-ngoi-sao-co-nguy-co-xem-world-cup-qua-tivi. 1

  1. Manuel Neuer (Đức)

Thủ môn tài năng của Đức đã dính chấn thương gãy chân 3 lần trong năm 2017. Lần gần nhất là tháng 10/2017 và vẫn đang phải điều trị chưa hẹn ngày trở lại. Do vậy, khả năng lớn là anh phải ngồi nhà xem World Cup qua Tivi mà thôi.

diem-ten-nhung-ngoi-sao-co-nguy-co-xem-world-cup-qua-tivi. 2

  1. Mario Goetze (Đức)

Là chủ nhân đưa “cỗ xe tăng” lên ngôi vô địch WC 2014 nhưng có khả năng không được gọi lên đội tuyển năm 2018. Lý do là phong độ của anh sa sút, không được gọi tham gia các trận đấu giao hữu của đội tuyển.

diem-ten-nhung-ngoi-sao-co-nguy-co-xem-world-cup-qua-tivi. 3

  1. Harry Kane (Anh)

Dính chấn thương khi tham dứt điểm, cầu thủ người Anh dù đã ghi 35 bàn mùa này cũng khó có thể bình phục kịp thời khi WC 2018 diễn ra. Đây cũng là mất mát của đội tuyển Anh vì thiếu đi trụ cột chắc chắn nhất.

diem-ten-nhung-ngoi-sao-co-nguy-co-xem-world-cup-qua-tivi. 4

  1. Mauro Icardi (Argentina)

diem-ten-nhung-ngoi-sao-co-nguy-co-xem-world-cup-qua-tivi. 5

Những bê bối đời tư khiến cầu thủ trẻ thi đấu cho Inter với 22 bàn thắng sau 26 trận vẫn không có suất thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Nhiều nguồn tin lùng xùng còn cho rằng chính Messi đã tác động tới quyết định này.

Xem thêm:

World cup 2018: Cơ hội cuối cùng của Messi

World cup 2018: Đội tuyển Đức có thể không lọt qua vòng bảng

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.