World cup 2018: Đội tuyển Đức có thể không lọt qua vòng bảng

Lịch sử nhiều khi rất trớ trêu, đặc biệt là trong bóng đá. Năm 2014, đội tuyển Đức đã giành được ngôi vị cao nhất World Cup trên đất Brazil. Nhưng rất có thể lịch sử không lặp lại vì rất nhiều lý do.

Nguyên nhân Đức không thể bảo vệ thành công chức vô địch World cup

Trong thời kỳ đỉnh cao, bóng đá Đức vẫn duy trì được những lứa cầu thủ duy trì phong độ tốt như Thomas Mueller, Toni Kroos, Mesut Oezil… Những chiến thắng liên tiếp đã giúp thày  trò điển trai Joachim Loew tự tin tiến vào World cup 2018 trên nước Nga lạnh giá. Tuy nhiên, đội quân hùng mạnh, hiếu chiến vẫn có thể trắng tay ra về vì lịch sử nhiều khi rất nghiệt ngã.

Những nguyên nhân sau khiến những người hâm mộ bóng đá cũng như am hiểu về môn thể thao này, thường xuyên tìm hiểu về World Cup có lý do để tin rằng Đức không thể vô địch:

world-cup-2018-doi-tuyen-duc-co-the-khong-lot-qua-vong-bang. 1

  • Đức nằm cùng bảng với Mexico: Khi gặp đội bóng này Đức chưa bao giờ vô địch (có thể Mexico là cái tên xui xẻo với Đức)
  • Không có đội bóng nào vô địch nằm trong bảng F
  • Không đội nào bảo vệ thành công chức vô địch sau khi chiến thắng trên đất Brazil ( xứ Samba dường như là dấu chấm hết cho các đội bóng vậy)
  • Lên ngôi vô địch ở Confederations Cup 2017 nhưng thất bại ở World cup 2018
  • Ba nhà vô địch châu Âu đều thất bại ở vòng bảng tại kỳ World cup tiếp theo (Pháp – 2002, Italia – 2010, Tây Ban Nha – 2014).

Rất có thể lịch sử lại tiếp tục viết lên trang như vậy cho đội tuyển Đức. Để biết kết quả mùa hè này người hâm hãy đón xem World cup 2018 nhé!

Xem thêm:

Tây Ban Nha đối mặt nguy cơ không thể tham dự World Cup

Đã xác định thêm hai đội dự VCK World Cup 2018

 

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.