World cup 2018: Cơ hội cuối cùng của Messi

Đã bước sang tuổi 30 – độ chín của sự nghiệp đang ở đỉnh cao nhất nhưng Messi chưa một lần vô địch World cup cùng đội tuyển quốc gia Argentina.  Siêu sao  thổ lộ sẽ nỗ lực hết mình tại World cup  2018.

Messi mơ về cup vàng Worrld cup

Từng là cầu thủ nhận được rất nhiều danh hiệu cá nhân danh giá nhưng điều nuối tiếc nhất đối với siêu sao người Argentina là chưa một lần chạm vào cup vô địch World cup. Anh chia sẻ trên kênh La Cornisa TV: “Rất nhiều người đã nói về chúng tôi, những lời chỉ trích khiến chúng tôi bị tổn thương, nhưng yêu cầu dành cho tập thể này vẫn còn nguyên đó”.

world-cup-2018-co-hoi-cuoi-cung-cua-messi. 1

Tại World cup 2014 anh nhận được danh hiệu Cầu thủ hay nhất nhưng cũng không thể làm vợi đi nỗi buồn quá to lớn vì không thể hoàn thành giấc mơ vô địch cho đất nước.  Kể từ vô địch 1986, Argentina chưa một lần chạm vào cup vàng, năm 2018 trên đất Nga là cơ hội tiếp theo của đội tuyển và có thể nói là cuối cùng của Messi.

Anh đã lập hat-trick  trên đất Ecuador giúp đội bóng giành được vé tiến thẳng tới Nga.  Siêu sao hy vọng vòng chung kết sắp tới sẽ là một kỷ niệm tuyệt vời và mọi tâm huyết của anh sẽ dành vào đó. Hiện phong độ của anh rất cao trong màu áo Barca.

world-cup-2018-co-hoi-cuoi-cung-cua-messi. 2

Anh chia sẻ: “Tôi là người đầu tiên biết mình chơi tốt hay không. Bây giờ tôi cố gắng chơi bóng vì tập thể, hơn là cố gắng ghi bàn và lập những kỷ lục. Bóng đá không chỉ là những bàn thắng”.

Xem thêm:

Tây Ban Nha đối mặt nguy cơ không thể tham dự World Cup

Đã xác định thêm hai đội dự VCK World Cup 2018

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.