Argentina đang gặp căng thẳng lớn trước thềm World Cup 2018

ĐT Argentina đã di chuyển sang Nga để chuẩn bị tranh tài tại World Cup sau 10 ngày đáng quên và họ hi vọng khi đến xứ sở Bạch Dương mọi thứ sẽ êm xuôi.

Argentina đang gặp căng thẳng lớn trước thềm World Cup

Argentina đến đóng quân tại Barcelona vào ngày 31/5 bởi Albiceleste muốn tạo điều kiện thoải mái cho siêu sao Lionel Messi. Tuy nhiên, tại đây các vũ công Tango lại liên tục bị ám ảnh bởi những chỉ trích và hỗn loạn.

argentina-dang-gap-cang-thang-lon-truoc-them-world-cup-2018-1

Khởi đầu là việc truyền thông Argentina đưa tin chỉ trích các tuyển thủ quốc gia chơi quá nhiều. Bên cạnh đó, Argentina dự tính sẽ làm khách trong trận giao hữu với Israel trước khi sang Nga nhưng vì chính trị bất ổn ở khu vực Trung Đông cũng như những lời đe dọa hướng đến Messi mà trận đấu này đã bị Argentina yêu cầu hủy bỏ.  Dù rằng trận gặp Israel là cơ hội cuối cùng để HLV Jorge Sampaoli thử nghiệm chiến thuật và trước đó đội á quân thế giới chỉ mới đá 1 trận giao hữu với Haiti.

Hồi tháng 3, Sampaoli hi vọng sẽ có thể thử nghiệm sơ đồ sáng tạo 2-3-3-2 và lấy Messi làm trọng tâm. Tuy nhiên, Messi đã bỏ lỡ 2 trận giao hữu với Italia và Tây Ban Nha do gặp chấn thương và đành ngồi nhìn Argentina bị hạ knock out bởi La Roja 6-1.

Hôm thứ Sáu (8/6), một tin xấu cho Argentina khi tiền vệ Manuel Lanzini bị đứt dây chằng và sẽ không kịp dự World Cup. Sau khi suy tính kỹ lưỡng, Sampaoli đã gọi bổ sung tiền vệ Enzo Perez.

argentina-dang-gap-cang-thang-lon-truoc-them-world-cup-2018-2

Dĩ nhiên, quyết định của Sampaoli đã gặp vô số chỉ trích. Ngay đến cả vị chiến lược gia 58 tuổi cũng đang gặp rắc rối lớn sau khi bị một nhân viên cáo buộc tội hiếp dâm. Nhìn chung, Seleccion đang bị phủ kín bởi một bầu không khí căng thẳng. Rõ ràng, bước chạy đà của Argentina đã không được như ý.

Xem thêm:

World Cup suy tàn khi thiếu vắng những cái tên Pirlo và Alonso

VTV tuyên bố sẽ chia sẻ bản quyền World Cup 2018 cho mọi đơn vị

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.