VTV tuyên bố sẽ chia sẻ bản quyền World Cup 2018 cho mọi đơn vị

VTV vừa thông cáo đã ký kết thành công bản hợp đồng bản quyền phát sóng World Cup 2018, trong đó bao gồm tất cả các quyền liên quan đến truyền thông tại Việt Nam.

VTV tuyên bố sẽ chia sẻ bản quyền World Cup 2018 cho mọi đơn vị

Sau gần hai năm nỗ lực đàm phán, nhất là trong giai đoạn nước rút vừa qua, VTV đã ký kết được bản quyền phát sóng World Cup. Điều đáng chú ý là trong lần thỏa thuận này, lần đầu tiên VTV được hai tập đoàn lớn nhiệt tình hỗ trợ tài chính, trong đó có Viettel.  Cụ thể, Viettel đã không ngại kề bên VTV ngay ở khoảng thời gian đầu của cuộc đàm phán vừa qua.

vtv-tuyen-bo-se-chia-se-ban-quyen-world-cup-2018-cho-moi-don-vi-1

Vào chiều ngày 10/6, phía VTV cùng các tập đoàn Viettel, FPT, VNPT đã ký hợp đồng tiếp sóng tín hiệu toàn bộ trận đấu World Cup cũng như những chương trình đồng hành trước và sau mỗi trận đấu trên các nhóm kênh VTV mà những cơ quan này đang truyền dẫn hạ tầng IPTV, OTT, di động.

Bên cạnh đó, những đơn vị này sẽ được quyền tự do sử dụng hình ảnh và những clip liên quan nhằm phục vụ cho những chương trình riêng của mình trên các thiết bị IPTV, OTT và di động. Ngoài ra, VTV cũng chia sẻ bản quyền truyền hình cho HTV để đài truyền hình này tổ chức phát sóng các trận đấu trên các kênh của mình như HTV9, HTV7 và HTV Thể thao.

vtv-tuyen-bo-se-chia-se-ban-quyen-world-cup-2018-cho-moi-don-vi-2

Bất kỳ đơn vị truyền thông nào, cơ quan báo chí nào có nhu cầu được chia sẻ bản quyền truyền hình, sử dụng hình ảnh hay tiếp sóng World Cup 2018 đều sẽ được VTV tiếp nhận yêu cầu theo đúng quy định của FIFA. Thời hạn nộp đơn yêu cầu muộn nhất là 17h00 ngày 12/6/2018.

Xem thêm:

Chọn Hazard, nội bộ tuyển Bỉ bị chia rẽ

Messi dự đoán Ronaldo sẽ nhạt nhòa tại World Cup

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.