Truyền thông Nhật Bản nói gì về trận tứ kết Việt Nam – Nhật Bản

Sau khi chiến thắng thuyết phục trước Jordan, Việt Nam sẽ chính thức bước vào trận tứ kết gặp đội tuyển Nhật Bản. Nhật đang là đội chiếm giữu vị trí thứ nhất tại Asian Cup khi họ chưa để thua trận nào. Mặc dù biết rõ đối thủ mạnh và cơ hội cho Việt Nam lội ngược dòng là khó khăn nhưng chúng ta vẫn tự tin vào trận đấu sắp tới.

Còn Nhật Bản, họ nói gì về trận đấu tại vòng tứ kết Asian Cup 2019 này?

Truyền thông Nhật coi nhẹ trận đấu với Việt Nam

Sau khi kết quả bắt thăm thi đấu trận tứ kết Aisan Cup 2019 được công bố, truyền thông Nhật Bản cho rằng đội tuyển của mình đã may mắn khi chỉ gặp Việt Nam ở tứ kết.

truyen-thong-nhat-ban-noi-gi-ve-tran-tu-ket-viet-nam-nhat-ban-1

ĐT Việt Nam sẽ vào tứ kết và gặp ĐT Nhật Bản

Nhiều tờ báo đã nói về điều này như sự xem nhẹ.

“ Nhật Bản với tham vọng lần thứ 5 giành chức vô địch Asian Cup, sẽ đối đầu với đội tuyển Việt Nam. Đây là đội bóng có thứ hạng yếu nhất trong số những đội lọt vào vòng tứ kết” đó là nhận xét mà tờ Ashahi Shimbun  viết.

Còn tờ Tokyo Sport cũng cho rằng đội tuyển Việt Nam hiện đang kém đội tuyển Nhật Bản tới 50 thứ hạng trên bảng xếp hạng của FIFA. Vì vậy đội bóng của ông Moriyasu Hajime có nhiều cơ hội chiến thắng. Ngay cả HLV này cũng lên tiếng đầy tự tin:

“ Trận đấu tới sẽ khác. Chúng tôi biết tuyển Việt Nam chơi phòng ngự phản công rất hay. Họ có nét tương đồng với Nhật Bản và chúng tôi hiểu rõ cách chơi đó. Tuyển Nhật Bản sẽ chơi tấn công và sẽ ghi nhiều bàn thắng”.

Xem thêm:

Morata được trở lại Madrid chơi cho Atletico

Chiến thắng Leganes, Barca phải trả giá đắt

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.