Morata được trở lại Madrid chơi cho Atletico

Chelsea đã chấp nhận để tiền đạo Alvaro Morata chuyển đến Atletico Madrid theo hợp đồng cho mượn cùng với đó là điều khoản chuyển nhượng với giá 48,5 triệu bảng.

Morata chuyển đến Atletico Madrid

Tuần trước, Alvaro Morata và Atletico Madrid đã thống nhất về thỏa thuận cá nhân. Hiện tại, vẫn chưa ai biết được Morata sẽ nhận được mức lương bao nhiêu ở sân Wanda Metropolitano nhưng chắc chắn sẽ thấp hơn 120.000 bảng mà Chelsea đã trả cho Morata.

morata-duoc-tro-lai-madrid-choi-cho-atletico-1

Trước đó, vào tối chủ Nhật tuần qua, 20/1 Alice Campello cùng 2 con trai Alessandro và Leonardo đã bay đến Madrid trước để chuẩn bị chờ chồng chuyển đến Atletico.

Việc đẩy Morata đi là bước đầu của Chelsea để dọn đường đón Gonzalo Higuain từ AC Mialn. Trước đó, The Blues cũng đã thỏa thuận với Juventus – đội bóng đang nắm quyền sở hữu Higuan. Theo đó, từ đây đến hết mùa Higuain sẽ chơi cho Chelsea và nếu biểu hiện tốt anh sẽ được mua dứt với giá 35 triệu bảng.

Ngoài ra, Chelsea cũng phải thanh toán cho Juventus một khoản kha khá tùy theo những đóng góp của Higuain khi chơi trong màu áo xanh như số bàn thắng, thành tích của đội bóng vào cuối mùa… Hiện tại, Higuain đã ở London để tiến hành thủ tục kiểm tra y tế trước khi chính thức ký hợp đồng. Nếu không có sự cố gì xảy ra, anh có thể còn được có tên trong danh sách thi đấu ở trận gặp Tottenham sắp tới.

morata-duoc-tro-lai-madrid-choi-cho-atletico-2

Để bù đắp vào chỗ trống của Higuain, Milan cũng đã chuẩn bị đón Krzysztof Piatek từ Genoa với giá 35 triệu bảng. Dự kiến, phía Milan sẽ thông báo về thương vụ này trong ngày mai.

Xem thêm:

Chiến thắng Leganes, Barca phải trả giá đắt

Juventus và Inter Milan nhảy vào giành sao thải của Arsenal

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.