Tình hình Hàn Quốc và Mexico vào 22h tối ngày 23.6

Tối nay, trận đấu giữa Hàn Quốc và Mexico sẽ diễn ra với niềm mong ngóng của cổ động viên hai bên. Hàn Quốc muốn chặn đứng chuỗi thua liên tiếp của mình còn Mexico muốn hạ nout out đối thủ để dành điểm đi tiếp.

Xét về phía Hàn Quốc, đại diện châu Á này đang gặp phải vấn đề khá khó khăn, việc họ có thể phải chia tay World Cup sớm là điều có thể khi đã thua 3 trận liền.  Hiện tại đội hình của các chiến binh châu Á này đang gặp phải vấn đề, hàng phòng ngự yếu ớt, hàng thủ thiếu đi tính quyết đoán. Sự hạn chế về cả thể lực lẫn trí lực khiến cho đội bóng xứ sở kim chi không thể ghi nổi một bàn thắng nào dù đã xuất quân.

Tuyển Hàn Quốc nhiều khả năng sẽ bị hạ nout out

tinh-hinh-han-quoc-va-mexico-vao-22h-toi-ngay-23-6-1

Sơ với tiềm lực trước đây, đại diện châu Á đang mất dần khả năng kiểm soát bóng, phong độ tụt dốc. Chính vì vậy nhiều khả năng Mexico sẽ độc tôn trận đấu này là điều có thể diễn ra.

Còn về phía các cầu thủ Mexico họ đang có được thuận lợi về cả tinh thần lẫn điểm thi đấu. Ở trận đầu ra quân họ đã nhanh chóng đánh bại những gã khổng lồ nước Đức, dành trọn 3 điểm đầy thuyết phục.

Với đội hình hoàn hảo không chỉ mạnh về tấn công mà khả năng phòng ngự cũng tuyệt vời không kém. Các cầu thủ luôn có được sự sáng tạo và linh hoạt trong mỗi tình huống. Không cần phải đánh giá nhiều, chắc chắn sẽ rất nhiều người nhận ra đội bóng Bắc Mĩ này hơn hẳn Hàn Quốc về mọi thứ.

Mexico đang sẵn sàng tiếp đón đại diện châu Á

tinh-hinh-han-quoc-va-mexico-vao-22h-toi-ngay-23-6-2

Tuy nhiên trận đấu vẫn còn ở phía trước, bị dồn vào thế bí cùng với tinh thần quả cảm của các chiến binh, Hàn Quốc sẽ lật ngược tình thế. Hãy cùng chờ đợi kết quả vào lúc 22h tối ngày 23.6 nhé!

Xem thêm:

Argentina vẫn còn cơ hội đi tiếp nếu làm được những điều này

Nội bộ Argentina đang rúng động

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.