Argentina vẫn còn cơ hội đi tiếp nếu làm được những điều này

Nếu Argentina muốn nắm chắc cơ hội đi tiếp, họ chỉ còn cách là thắng Nigeria với cách biệt hơn 1 bàn thắng.

Argentina vẫn còn cơ hội đi tiếp nếu làm được những điều này

Trên lý thuyết, đại diện đến từ Tango có ít cơ hội đi tiếp nhất vì đứng cuối bảng D. Nhưng 2 đội Iceland và Nigeria đứng trên cũng có nguy cơ phải ra về bởi lịch thi đấu đang rất thuận lợi cho Messi và các đồng đội.

argentina-van-con-co-hoi-di-tiep-neu-lam-duoc-nhung-dieu-nay-1

Ở lượt trận cuối, Argentina có trận đấu quan trọng với đội bóng đại diện Châu Phi, và nếu có kết quả tốt Argentina sẽ vượt lên Nigeria với 4 điểm. Trong khi Iceland đang giữ vị trí thứ 3 và vẫn còn cơ hội nhưng liệu họ có thể hạ gục ĐT Croatia vốn rất toàn năng?

Dù có thế nào, Argentina cũng buộc phải thắng Nigeria với số bàn thắng hơn ĐT Iceland ghi được khi gặp Croatia 1 bàn. Nếu Argentina và Iceland đều giành chiến thắng, họ sẽ đều có 4 điểm và sẽ tính đến hiệu số bàn thắng để phân định.

Hiện tại, hiệu số của Argentina là -3, Iceland là -2, nếu Argentina hơn Iceland 1 bàn thì cả hai đội cùng có hiệu số bàn thắng. Khi đó, ban tổ chức sẽ phải xem xét số bàn thắng để quyết định đội được đi tiếp.

Argentina đã hơn Iceland 1 bàn. Như vậy đội đứng vị trí thứ 2 chung cuộc sẽ là Argentina. Đương nhiên, đội bóng của Messi phải giành chiến thắng với tỉ số cao nhất trước Nigeria để giảm nguy cơ phải xét đến chỉ số phụ.

Dù gì đi nữa, đây chỉ là những tính toán, còn thực tế ra sao thì khó đoán trước liệu Argentina sẽ giành chiến thắng và cặp đấu còn lại có đúng như ý họ.

Xem thêm:

Nội bộ Argentina đang rúng động

Không chỉ Neymar, Brazil còn có Coutinho ở đây

 

 

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.