Tin sốc: Indonesia bán độ tại chung kết AFF CUP 2010

Bán độ trong bóng đá là điều cấm kị bởi nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần thể thao cũng như lòng tự tôn của các cầu thủ cũng như người hâm mộ. Tuy nhiên mới đây trên sóng truyền hình Indonesia thông tin bán độ đã rầm rộ lên, làm rung động dư luận.

tin-soc-indonesia-ban-do-tai-chung-ket-aff-cup-2010-1

Đội tuyển Indonesia chật vật trong trận bóng

Indonesia bán độ cho Malaysia

Quả thực làn sóng của tin một số cầu thủ Indoneisa bán độ trong trận chung kết lượt đi AFF CUP năm 2010 gặp Malaysia không chỉ ảnh hưởng ở xứ Vạn đảo mà còn tác động đến nhiều người hâm mộ bóng đá Đông Nam Á. Thông tin này được chính cựu trưởng đoàn bóng đá của Indonesia năm 2010 tiết lộ.

Ở trận chung kết lượt đi năm đó, Indoneisa đã thất bại trước Malaysia ngay trên sân Bukit Jalil với tỷ số 0-3. Đây thực sự là điều bất ngờ khi ở vòng bảng họ đã đánh bại Malaysia với tỷ số 5-1. Thất bại ê chề này năm đó cũng đã dấy lên dự luận về bán độ bóng đá nhưng sau đó nhanh chóng rơi vào quên lãng.

Tuy nhiên mới đây vụ việc đen tối này lại dấy lên làn sóng khiến cho rất nhiều người hâm mộ bức xúc.

Trưởng đoàn Andi Darussalam tiết lộ tin sốc

Sau 8 năm ông Andi Darussalam tự mình tiết lộ tin sốc:

“ Tôi đã nhận ra điều đó ngay từ những phút đầu tiên và thực sự là không thể quên được. Hậu vệ Maman Abdurrahman chắc chắn là có thể kiểm soát quả bóng đó nhưng anh đã để đối phương thực hiện quả tạt.

Đó là bàn mở tỷ số. Bàn thứ 2 của Safee Sali cũng là một thành quả của sự hợp tác này. Giấc mơ vô địch AFF CUP của tôi đã sụp đổ như thế”.

Xem thêm:

Tương lai của Paul Pogba được định đoạt

Văn Toàn có thể trở lại ở trận chung kết lượt đi trên đất Malaysia

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.