Tương lai của Paul Pogba được định đoạt

Mới đây ban lãnh đạo MU đã quyết định sẽ bán Paul Pogba với mức giá 150 triệu euro.

tuong-lai-cua-paul-pogba-duoc-dinh-doat-1

Cầu thủ Paul Pogba

MU bán Paul Pogba

Paul Pogba đã từng là niềm hi vọng của MU, của ông Mourinho khi họ quyết định bỏ ra 89.5 triệu bảng để mua về cầu thủ này. Tuy nhiên những gì mà chân sút 25 tuổi đã và đnag thể hiện chỉ mang lại sự thất ovngj. Mùa giải này giữa ông Mourinho và Paul Pogba đã xảy ra không ít mâu thuẫn. Chính bởi mối quan hệ này mà nội bộ của MU không ít lần lục đục.

Nguyên nhân cũng xuất phát từ thái độ và phong độ của Paul Pogba. Anh liên tục thể hiện lối chơi rườm rà, thiếu phong độ và cả việc không tôn trọng HLV. Trước đây ông Mourinho từng cất băng thủ quân số 6 của anh khi cầu thủ này lên tiếng chỉ trích chiến thuật của ông Mourinho trước trận hòa 1-1 với Wolves.

Trong thời gian gần đây cầu thủ 25 tuổi này liên tục bị HLV Mourinho đẩy lên ghế dự bị. Mới đây ban lãnh đạo MU cũng đã thể hiện sự chán nản với lối chơi của Paul Pogba. Qủy đỏ quyết định sẽ bán cầu thủ này vào kì chuyển nhượng tháng 1 năm 2019.

tuong-lai-cua-paul-pogba-duoc-dinh-doat-2

MU sẽ bán Paul Pogba với giá 150 triệu euro

Paul Pogba sẽ đến đâu

Theo thông tin từ tờ Mirro thì MU chỉ chấp nhận bán cầu thủ này với mức giá 150 triệu euro . Hiện tại có 3 sự lựa chọn cho Paul Pogba là Barca, Real và Juventus. Liệu ông lớn nào sẽ nhận được “ sao thải” của MU ở phiên chợ đông lần này. Hãy cùng chờ xem nhé!

Xem thêm:

Văn Toàn có thể trở lại ở trận chung kết lượt đi trên đất Malaysia

HLV Malaysia chỉ ra điểm mạnh của ĐT Việt Nam

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.