Southgate không cho phép các học trò kiểm tra sức khỏe trong dịp World Cup

HLV Gareth Southgate đã đưa ra một thông báo bất ngờ, các cầu thủ của ĐT Anh sẽ không được phép tham gia vào những buổi kiểm tra y tế, một công đoạn của hoạt động chuyển nhượng trong thời gian chuẩn bị chinh chiến tại World Cup 2018.

Southgate cấm các tuyển thủ kiểm tra y tế chuyển nhượng

Cách đây vài ngày, ĐT Anh đã công bố danh sách những tuyển thủ sẽ chính thức tham dự World Cup 2018. Trong danh sách này, Jack Butland (Stoke) và Danny Rose (Tottenham) trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới rất có thể sẽ rời khỏi đội bóng đang thi đấu để đầu quân cho CLB khác. Tương tự các lần triệu tập World Cup hay EURO trong quá khứ, các cầu thủ được phép tận dụng những ngày nghỉ để thực hiện việc kiểm tra y tế.

southgate-khong-cho-phep-cac-hoc-tro-kiem-tra-suc-khoe-trong-dip-world-cup-1

Tuy nhiên, ở kỳ World Cup lần này quy định đó đã bị xóa bỏ, thông báo do chính HLV Southgate tuyên bố. Theo đó, ở thời điểm hiện tại các cầu thủ ĐT Anh sẽ di chuyển đến Công viên St George để tiến hành quá trình tập luyện, đồng thời họ cũng được quyền thực hiện việc kiểm tra y tế trước khi chuyển nhượng. Thế nhưng, kể từ lúc sang Nga thi đấu, các cầu thủ không được tham gia mọi buổi kiểm tra y tế.

southgate-khong-cho-phep-cac-hoc-tro-kiem-tra-suc-khoe-trong-dip-world-cup-2

HLV Southgate cho biết ông không nghĩ rằng các đội bóng sẽ hy vọng ông sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các cầu thủ kiểm tra y tế khi mà vẫn còn đang tập trung cho World Cup ở Nga. Đội bóng sẽ cho phép tuyển thủ làm điều này khi còn ở đại bản doanh nhưng tại World Cup 2018 thì lại hoàn toàn khác..

Xem thêm:

ĐT Anh sẽ bị loại khỏi World Cup nếu vi phạm điều này

Top 3 ngôi sao đáng chú ý nhất World Cup 2018

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.