Salah sẽ thi đấu trong trận mở đầu của ĐT Ai Cập tại World Cup

Salah Mohamed, ngôi sao đang thuộc biên chế của Liverpool hy vọng anh có thể kịp hồi phục để góp mặt trong trận mở màn của của ĐT Ai Cập với Uruguay ở đại hội bóng đá World Cup 2018 diễn ra vào thứ Sáu tuần sau.

Salah mong chờ sẽ góp mặt trong trận mở đầu của ĐT Ai Cập tại World Cup.

Trong trận chung kết Champions League 2017/18 với Real, Salah đã không may gặp phải chấn thương bả vai khá nghiêm trọng sau một tình huống va chạm với Sergio Ramos. Thế nhưng, một tin vui là sau khi được kiểm tra kỹ lưỡng, kết quả cho thấy chấn thương của chân sút người Ai Cập không quá nặng như chẩn đoán sơ bộ. Anh được đưa sang Tây Ban Nha điều trị chấn thương và hiện tại, Salah đang mong chờ sẽ được góp mặt ngay trong trận mở đầu của ĐT Ai Cập tại World Cup.

salah-se-thi-dau-trong-tran-mo-dau-cua-dt-ai-cap-tai-world-cup-1

Mới đây, trong một cuộc trả lời phỏng vấn, Salah chia sẻ sức khỏe hiện tại đã khá hơn nhiều. Dù rất hy vọng có thể kịp thi đấu trong trận đấu đầu tiên của đội tuyển quốc, nhưng tất cả phải trông chờ vào thể lực của anh trong ngày hôm đó.

Nhắc đến tham vọng chinh phục đỉnh cao thế giới của ĐT Ai Cập, Salah cho biết đội tuyển nước nhà là một đội bóng mạnh đồng thời đang có sự giúp sức của một HLV xuất sắc. Mục tiêu hiện tại của ĐT Ai cập là lọt vào vòng đấu loại trực tiếp và làm nên kỳ tích.

salah-se-thi-dau-trong-tran-mo-dau-cua-dt-ai-cap-tai-world-cup-2

Ngôi sao 25 tuổi cho biết điểm mạnh của DDT Ai Cập là sức mạnh tập thể, ai cũng đều nhìn về một hướng. Và trong bóng đá đây là yếu tố vô cùng quan trọng để đi đến chiến thắng. Cả đội đang muốn làm nên lịch sử cũng như mang đến sự khác biệt.

Xem thêm:

Ước mơ của Messi sau cái bóng của Maradona

3 tiền đạo xuất sắc nhất các kỳ World Cup

 

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.