Salah cảm thấy xấu hổ vì LĐBĐ Ai Cập bôi nhọ

Tiền đạo đang nổi lên như cồn Mohamed Salah của Ai Cập đã chia sẻ những dòng cảm xúc của mình liên quan đên vấn đề tài trợ. Anh cảm thấy mình bị sỉ nhục vì hình ảnh bị lạm dụng.

Sự tự ý của LĐBĐ Ai Cập

Hình ảnh của Salah được in sử dụng rất to ở mặt trước của chuyên cơ chờ đội tuyển Ai Cập tham sự World Cup tại Nga. Chuyên cơ này do tập đoàn WE tài trợ. Trong khi đó, anh đã ký hợp đồng tài trợ cá nhân với công ty viễn thông Vodafone, vốn là đối thủ của WE.

Chính vì vậy, Salah và Liên đoàn bóng đá Ai Cập đã xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng. Đại diện của tiền đạo đang chơi cho Liverpool chia sẻ trên Twitter rằng việc sử dụng của liên đoàn bóng đá hình ảnh của Salah là trái phép. Nó cần phải bị xử lý nghiêm chỉnh. Bên phía Salah đã không nhận được bất kỳ thông tin nào liên quan đến sự việc nghiêm trọng trên, hoàn toàn không có.

salah-cam-thay-xau-ho-vi-ldbd-ai-cap-boi-nho. 1

Tất cả chỉ được vỡ lẽ khi mọi người thấy hình ảnh của Salah in to rõ trên chuyến chuyên cơ này mà Salah chưa hề đồng ý. Anh cảm thấy bị sỉ nhục, bực bội vô cùng. Anh mong rằng phía Liên đoàn bóng đá cần có sự giải thích và giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt. Đặc biệt khi đội tuyển đang có sự chuẩn bị tích cực cho World Cup. Ông Khaled Abdel Aziz, Bộ trưởng Thể thao và Thanh niên Ai Cập đã đưa ra hướng giải quyết rằng sẽ liên lạc với Liên đoàn bóng đá sớm nhất để giải quyết.

Ông cũng nhấn mạnh về tinh thần yêu nước trung thành của Salah và hình ảnh của anh giá trị như thế nào để truyền thông.

Xem thêm:

Việt Nam chưa mua được bản quyền phát sóng World Cup

Lý do để Tam Sư dễ dàng chiếm ngôi đầu bảng tại World Cup

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.