Ronaldo xuất sắc lập hat-trick, làm nên nhiều kỷ lục

Lần đầu tiên trong 3 lần tham dự World Cup, với kỹ năng và sự tinh quái của mình, Cristiano Ronaldo đã tỏa sáng hơn bao giờ hết với cú hat-trick ghi vào lưới ĐT Tây Ban Nha, Cristiano Ronaldo đã tỏa sáng hơn bao giờ hết với cú hat-trick ghi vào lưới ĐT Tây Ban Nha. Màn trình diễn xuất sắc này đã đưa chân sút số 1 của Real chạm đến nhiều kỷ lục.

Ronaldo lập hat-trick vào lưới Tây Ban Nha, làm nên nhiều kỷ lục

Ở trận đấu đầu tiên của ĐT Bồ Đào Nha trong kỳ World Cup năm nay, Ronaldo đã một mình tạo ra màn trình diễn đi vào lịch sử. Trước đó, tại các giải đấu lớn chưa lần nào chủ nhân của 5 quả bóng vàng ghi bàn vào khung thành của ĐT Tây Ban Nha. Tuy nhiên, trận đấu hôm qua Ronaldo chỉ cần 4 phút để đập tan lời nguyền đó bằng cú ngã đầy tinh ranh và ghi bàn ở quả sút 11m chuẩn xác.

Chưa dừng lại ở đó, siêu sao 33 tuổi còn lập nên cú Hat-trick với 2 bàn thắng đẹp mắt. Màn trình diễn cá nhân của anh đã mang về 1 điểm nhọc nhằn cho Bồ Đào Nha.

ronaldo-xuat-sac-lap-hat-trick-lam-nen-nhieu-ky-luc-1

Với cú hat-trick này đã giúp Ronaldo lập nên nhiều kỷ lục. Trước tiên là kỷ lục cầu thủ đầu tiên lập hat-trick vào lưới Tây Ban Nha tại World Cup. Siêu sao số 1 thế giới cũng là chân sút già nhất làm nên cú hat-trick ở giải đấu World Cup.

Ronaldo cũng ghi tên mình vào danh sách những cầu thủ ghi bàn ở liên tiếp 4 kỳ World Cup, những cái tên trước đó là Pele, Uwe Seeler, Miroslav Klose.

Cú hat-trick mà siêu sao của Real lập được có khoảng cách trung bình tới khung thành là 19m, khoảng cách xa nhất kể từ năm 1966 tại giải bóng đá lớn nhất hành tinh.

Ở 3 kỳ World Cup trước, Ronaldo phải cần đến 1.112 phút để ghi được 3 bàn. Nhưng hôm nay, chỉ cần 1 trận đấu cũng đủ để anh bỏ túi 3 bàn. Với màn trình diễn xuất sắc này của Ronaldo, các fan Bồ Đào Nha có thể trông đợi vào một kỳ tích tại World Cup ở nước Nga.

Xem thêm:

Ronaldo nhận án phạt khá dễ chịu cho tội trốn thuế

Dzagoev có nguy cơ sớm kết thúc World Cup sau hơn 10 phút

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.