Dzagoev có nguy cơ sớm kết thúc World Cup sau hơn 10 phút

Trong trận đấu khai mạc World Cup giữa Nga vs Saudi Arabia, một tin không may cho nước chủ nhà là ngôi sao Alan Dzagoev đã bị dính chấn thương khá nghiêm trọng chỉ sau hơn 20 phút của trận đấu. Chấn thương lần này rất có thể sẽ làm cho Dzagoev phải sớm chia tay mùa World Cup năm nay.

Dzagoev có nguy cơ sớm kết thúc World Cup sau hơn 10 phút

dzagoev-co-nguy-co-som-ket-thuc-world-cup-sau-hon-10-phut-2

Sau lễ khai mạc đầy ấn tượng, Nga và Saudi Arabia là 2 đôi bóng đầu tiên so tài ở World Cup 2018. Từ rất sớm, chỉ sau 12 phút khai cuộc, Yury Gazinsky đã lập công đánh đầu thành bàn cho đội tuyển nước chủ nhà Nga. Người chuyền bóng cho Gazinsky là Aleksandr Golovin.

Dù khởi đầu thuận lợi trước đôi khách nhưng đến phút 22, tuyển Nga đã không may gặp sự cố về nhân sự. Ngôi sao Dzagoev đột nhiên ngã xuống sân dù chẳng có ai chạm đến anh. Theo dự đoán sơ bộ, tiền vệ ngôi sao đã bị rách bắp đùi và trước mắt anh cần phải được tiến hành chụp MRI để kiểm tra mức độ nghiêm trọng. Dự kiến, loại chấn thương như vậy sẽ cần phải mất vài tuần để có thể bình phục. Sự cố này  có thể ảnh hưởng tới khả năng thi đấu của đội tuyển nước chủ nhà trong kỳ World Cup 2018.

Bản thân Dzagoev khi được đưa khỏi sân cũng tỏ ra vô cùng buồn bã vì anh hiểu mình có thể sẽ không thể tiếp tục đồng hành cùng ĐTQG. Với tuyển Nga, chấn thương của Dzagoev là một dấu hiệu không may. Tiền vệ thuộc biên chế CSKA Moscow là cái tên ghi bàn nhiều nhất trong kỳ EURO 2012. Anh cũng là chân sút giàu kinh nghiệm với 58 lần thi đấu cùng ĐTQG.

Xem thêm:

World Cup 2018 khai mạc vô cùng ấn tượng, đặc sắc trong không khí âm nhạc

Trận khai mạc World Cup: Nga xứng đáng là chủ nhà

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.