Rabiot giải thích lý do rời khỏi ĐT Pháp

Adrien Rabiot vẫn kiên định với quyết định rời khỏi ĐT Pháp và sẽ chấp nhận mọi hậu quả.

Rabiot nói về quyết định rời khỏi ĐT Pháp

Vài ngày trước, Adrien Rabiot đã chia tay tuyển Pháp, đồng nghĩa anh sẽ không còn dính dáng tới mùa World Cup 2018.

rabiot-giai-thich-ly-do-roi-khoi-dt-phap-1

Nguyên nhân của quyết định đột ngột này được cho là ngôi sao của PSG đã bất mãn với ông thầy Didider Deschams. Rabiot cho rằng với những gì đã thể hiện trong mùa giải 2017/18, anh nên được có một vị trí đá chính thay vì phải ngồi dự bị.

Sau quãng thời gian chịu đựng, Adrien Rabiot cuối cùng cũng đã chính thức đưa ra quyết định của mình. Theo đó, anh cho biết bản thân có thể làm tất cả để tiến lên đẳng cấp cao nhất. Cũng tương tự các cầu thủ khác, cầu thủ 23 tuổi cũng có ước mơ được phục vụ trong đội bóng quốc gia.

Được khoát lên mình chiếc áo màu xanh là một niềm tự hào. Rabiot là đại diện cho thế hệ cầu thủ trẻ của Pháp và luôn mong muốn được khẳng định bản thân.

rabiot-giai-thich-ly-do-roi-khoi-dt-phap-2

Ngôi sao người Pháp quyết định rút khỏi danh sách chờ bởi anh cho rằng HLV Didier Deschamps không biết quý trọng giá trị của mình. Đồng thời Rabiot cũng cho biết quyết định lần này không hề nhắm đến những đồng đội trong đội hình thi đấu chính thức và anh đã sẵn sàng để nhận mọi hậu quả.

Ngoài ra, ngôi sao trẻ cũng gửi lời cảm ơn đến ông Le Graet – Chủ tịch LĐBĐ vì đã ưu ái cho anh suốt 8 năm qua.

LĐBĐ Pháp đã quyết định không phạt Adrien Rabiot nhưng về phía HLV Didier Deschamps thì lại thể hiện sự thất vọng và hy vọng tiền vệ sinh năm 1995 sẽ suy nghĩ trưởng thành hơn sau này.

Xem thêm:

Salah sẽ không kịp hồi phục để tham gia World Cup 2018

Messi không có nhiều điều kiện thi đấu như Maradona

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.