Salah sẽ không kịp hồi phục để tham gia World Cup 2018

Phát biểu về Salah, Chủ tịch cơ quan thể thao toàn cầu của Saudi Arabia, Ông Turki Al-Sheikh cho biết ngôi sao người Ai Cập sẽ cần phải điều trị khoảng 2 tháng và chắc chắn sẽ bỏ lỡ World Cup 2018.

Salah gặp chấn thương nghiêm trọng

Trong trận chung kết C1 vừa qua, tiền vệ Mohamed Salah chỉ thi đấu vỏn vẹn 30 phút trước khi bị cho ra bởi chấn thương. Theo đó, ngôi sao số 1 của Liverpool đã có một pha cản bóng với Ramos và tiếp đất sai tư thế.

salah-se-khong-kip-hoi-phuc-de-tham-gia-world-cup-2018-1

Phát biểu sau trận đấu, ông thầy Jurgen Klopp đã không giấu sự lo ngại về nguy cơ bỏ lỡ World Cup sắp tới của Salah. Nhưng Liên đoàn bóng đá Ai Cập vẫn giữ sự lạc quan về việc chủ nhân của Chiếc giày vàng Premier League 2018 sẽ kịp hồi phục để trở lại từ trận đầu tiên của giải đấu lớn nhất hành tinh vào ngày 15/6.

Salah sẽ bỏ lỡ World Cup 2018

Trên trang Twitter cá nhân, Chủ tịch cơ quan thể thao toàn cầu của Saudi Arabia, Ông Al-Sheikh đã gửi lời động viên đến Salah sau trận chung kết C1. Nhưng trên Facebook, ông vẫn quan ngại ngôi sao 25 tuổi sẽ không thể kịp bình phục để tham dự World Cup.

salah-se-khong-kip-hoi-phuc-de-tham-gia-world-cup-2018-2

Cụ thể, Ông Al-Sheikh cho biết Salah đã được các bác sĩ xác nhận sẽ phải ngồi nhà khoảng 2 tháng. Điều này đồng nghĩa tiền vệ của Liverpool sẽ bỏ lỡ kỳ World Cup diễn ra tại Nga.

Ông Al-Sheikh cũng cho rằng Liverpool sẽ không để ngôi sao số 1 của họ dùng thuốc Cortisone vì nó có thể đe dọa sức khỏe của bệnh nhân trong dài hạn. Do đó, họ cũng sẽ cảnh cáo Liên đoàn bóng đá Ai Cập nhằm tránh việc Salah bị dùng áp lực để đẩy quá nhanh quá trình hồi phục.

Xem thêm:

Messi không có nhiều điều kiện thi đấu như Maradona

HLV tuyển Đức đánh giá Messi giỏi hơn Ronaldo

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.