Pogba sẽ phải bỏ lỡ World Cup 2022

Tiền vệ Paul Pogba đã tiến hành mổ đầu gối ngày 5/9 và phải chính thức xa sân cỏ từ 40 đến 60 ngày. Điều đó có nghĩa là World Cup 2022 này Pogba sẽ không thể tham dự.

Mới đây, ở lần tập thứ hai ngày 5/9 nhưng không thể hoàn thành buổi tập. Theo đó, HLV Juventus Max Allegri sau đó xác nhận tiền vệ Pháp sẽ phải tiến hành phẫu thuật và không thể thi đấu cho CLB cho đến hết năm 2022. Điều này đồng nghĩa với việc Pogba không thể tham dự vòng bảng Champions League và phần lớn giai đoạn lượt đi Serie A.

Juventus cũng đã xác nhận, Pogba đã tiến hành phẫu thuật nội soi khớp ngoài đầu gối. Ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp, được thực hiện bởi GS Roberto Rossi dưới sự chứng kiến của bác sĩ CLB Luca Stefanini.

Pogba sẽ phải bỏ lỡ World Cup 2022

Về thời gian thi đấu trở lại của Pogba, Juventus không tiết lộ chính xác, chỉ biết rằng trong 40 – 60 ngày tới, Pogba sẽ phải nghỉ thi đấu. Nếu việc phục hồi, tiến triển như kỳ vọng, Pogba sẽ kịp dự World Cup 2022.

Đội tuyển Pháp ở World Cup 2022 nằm ở bảng D, lần lượt thi đấu với Australia, Đan Mạch và Tunisi trong tuần cuối của tháng 11. Trong trường hợp xấu nhất, nếu tình hình chấn thương không được cải thiện, Pogba sẽ thực sự phải bỏ lỡ cơ hội tham dự World Cup 2022 vào cuối năm nay.

Chấn thương của Pogba xảy ra trong một buổi tập của Jventus tại Los Angeles hồi cuối tháng 7. Ban đầu, phương án điều trị mà Pogba lựa chọn là ngắn ngày với thời gian là 5 tuần và không phải lên bàn mổ và chấp nhận nghỉ World Cup 2022. Nhưng quá rtinhf điều trị không đem lại hiệu quả như mong muốn, và anh cũng nhìn thấy rất rõ tình trạng của Samuel Umtiti khi từng có lựa chọn tương tự để rồi sự nghiệp lao dốc không phanh.

xem thêm >>> Để tham dự World Cup 2022 – Pogba từ chối phẫu thuật

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.