Pep Guadiola vui mừng sau chiến thắng 3-1 với Southampton

Tối qua Man xanh đã lấy lại phong độ khi chiến thắng 3-1 trước Southampton ngay trên sân khách. Chiến thắng này đã giúp cho Man City kết thúc chuỗi 2 trận thua thê thảm và dành lại vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng từ Sprus. 3 điểm có được này cũng đồng thời rút ngắn khoảng cách so với đội đầu bảng là Liverpool xuống còn 7 điểm.

pep-guadiola-vui-mung-sau-chien-thang-3-1-voi-southampton-1

HLV Pep Guadiola vui mừng sau chiến thắng với Southampton

Pep Guadiola tự tin vào trận đấu với Liverpool

Ngay sau chiến thắng không chỉ người hâm mộ, các cầu thủ mà HLV Pep Guadiola cũng không giấu nổi niềm vui mừng. Vị HLV này cho rằng không phải do Man City sa sút mà do Liverpool đang tiến bộ mà thôi.

“ Năm ngoái chúng tôi vô địch với 100 điểm, còn năm nay chúng tôi kết thúc lượt đi với 44 điểm. Thiết nghĩ đó là thành tích không tệ chút nào để có thể nói chúng tôi đã sa sút, vẫn đề chỉ là Liverpool đã tiến bộ rất nhiều mà thôi. Họ có lẽ đang là đội bóng  mạnh nhất thế giới ở vào thời điểm hiện tại.

Đôi khi anh phải chấp nhận sự thật đó, rằng mình không phải lúc nào cũng là số một. Thế nên chúng tôi chỉ cứ tập trung làm tốt công việc của mình, cố gắng chiến thắng từng trận đấu và để rồi xem diễn biến tiếp theo sẽ ra sao.

Mặc dù vậy chúng tôi hiểu là mình chỉ có nước đánh bại Liverpool trong trận đấu tới đây mà thôi, bằng không thì cuộc đua vô địch xem như đã kết thúc. Chúng tôi biết họ sẽ đánh rơi điểm số trong phần còn lại của mùa giải nhưng có lẽ cũng không nhiều đâu, không đủ để chúng tôi có thể bắt kịp dẫu cho có thi đấu với phong độ cao nhất và đạt thành tích hoàn hảo tuyệt đối”.

Xem thêm:

Huyền thoại Zico khen ngợi Messi và Ronaldo

Hazard chia sẻ mục tiêu trong tương lai

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.