Hazard chia sẻ mục tiêu trong tương lai

Hazard hiện đang là cầu thủ có phong độ xuất sắc trong mùa giải này. Cầu thủ sinh năm 1991 đã ghi được 8 bàn và 9 đường kiến tạo ở giải Ngoại hạng Anh. Mặc dù Chelsea đnag muốn gia hạn hợp đồng với cầu thủ số 10 nhưng Hazard lại từ chối gia hạn hợp đồng mới.

Mới đây khi được hỏi về những dự định trong tương lai, Hazard đã chia khẳng định anh chưa nghĩ tới hợp đồng mới và muốn tập trung cho quãng thời gian còn lại của mùa giải.

hazard-chia-se-muc-tieu-trong-tuong-lai-1

Cầu thủ Hazard

Hazard chưa nghĩ tới việc gia hạn

“ Bây giờ không phải thời điểm thích hợp để nghĩ đến một bản hợp đồng mới. Tôi chưa bao giờ nghĩ về bản thân mình, tôi cố gắng hết sức vì mục tiêu chung của đội bóng.

Có những trận đấu tôi ghi bàn hoặc kiến tạo nhưng đôi khi tôi không thể ghi tên mình vào những  bàn thắng của Chelsea. Dù có ghi bàn hay không thì tôi vẫn luôn chơi với hết khả năng của mình, tôi hài lòng với phong độ của mình từ đầu mùa và vẫn đang nỗ lực để tốt hơn nữa.

Trong 4 tháng qua, Chelsea đa nỗ lực rất nhiều HLV mới, Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều, tôi nghĩ rằng Chelsea đang đi đúng hương. Chúng tôi có mặt trong Top 4 ở Ngoại hạng Anh, lọt vào bán kết cúp Liên đoàn và vượt qua vòng bảng Europa League.

hazard-chia-se-muc-tieu-trong-tuong-lai-2

Hazard từ chối gia hạn hợp đồng với Chelsea

Tôi cần ghi nhiều bàn thắng hơn, tôi muốn cùng Chelsea giành những danh hiệu. Cầu thủ nào cũng muốn giành chức vô địch Champions League, tôi cũng vậy, đó là mục tiêu của tôi trong tương lai gần”.

Xem thêm:

Van Dijk được Jame Redknapp ca ngợi hết lời

Tin sốc: Indonesia bán độ tại chung kết AFF CUP 2010

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.