Payet khóc nghẹn ngào vì lỗi hẹn World Cup 2018

Phải ra sân sớm vì chấn thương, tiền vệ Dimitri Payet đã không kiềm được nước mắt khi không thể thi đấu đến hết trận chung kết Europa League cùng Marseille chưa thể khẳng định có thể kịp bình phục để dự World Cup sắp tới hay không.

Dimitri Payet đối diện nguy cơ lỗi hẹn World Cup 2018

Trong trận chung kết Europa League gặp Atletico Madrid, chỉ đến phút 32 nhưng Marseille đã để thua với tỉ số 0-3. Tồi tệ hơn là vào lúc này tiền vệ trụ cột Dimitri Payet gặp chấn thương và phải rời sân sớm. Được biết theo thông tin ban đầu, Payet đã gặp sự cố ở đùi.

payet-khoc-nghen-ngao-vi-loi-hen-world-cup-2018-1

Ở một trận đấu quan trọng nhưng buộc phải ra vào sân sớm, Payet đã không kiềm được nước mắt. Các đồng đội ở Marseille cũng chia sẻ và động viên Payet rất nhiều. Khi ra sân để làm lễ nhận phần thưởng dành cho đội về nhì, Payet vẫn không ngừng khóc.

Trong suốt mùa giải vừa qua, Payet đã ghi tổng cộng 10 bàn thắng và 20 lần kiến tạo thành bàn ở mọi mặt trận và cũng nhờ có “vị nhạc trưởng” này mà Marseille mới đến được trận cuối cùng của Europa League. Trong danh sách những cầu thủ của ĐT Pháp sẽ tham dự World Cup 2018, ngôi sao của Marseille cũng là một trong những người được gọi tên .

payet-khoc-nghen-ngao-vi-loi-hen-world-cup-2018-2

Payet đã được cho tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng và thực hiện vài cuộc xét nghiệm vào ngày 17/05 để biết chính xác liệu anh có kịp hồi phục chấn thương để thi đấu trong giải bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra tại Nga hay không. Payet là nhân tố quan trọng của ĐT Pháp. Còn nhớ lần cuối cùng ngôi sao này khoác áo đội tuyển Pháp là trong trận giao hữu ngày 10/10/2017.

Xem thêm:

Neymar thừa nhận World Cup 2018 là thời kỳ đen tối nhất

Dự World Cup với đội hình tầm thường, fan M.U lo lắng

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.