Neymar thừa nhận World Cup 2018 là thời kỳ đen tối nhất

Đã có không ít quan ngại siêu sao Neymar của ĐT Brazil sẽ không kịp hồi phục để tham dự World Cup 2018. Trả lời phỏng vấn về World Cup, Neymar khẳng định anh rất sợ giải đấu tại Nga lần này hơn bất cứ ai.

Mối nguy hại từ chấn thương

Vào cuối tháng 2 vừa qua, Neymar đã phải đột ngột rời sân do chấn thương trong trận đấu với Marseille. Khi đó, các bác sĩ đã khẳng địnhi Neymar sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải. Thậm chí, chân sút của PSG còn có nguy cơ bỏ lỡ World Cup 2018.

neymar-thua-nhan-world-cup-2018-la-thoi-ky-den-toi-nhat-1

Thật may, sự việc đã có tiến triển theo hướng tích cực. Bác sĩ của Selecao kết luận chấn thương của siêu sao Brazil đã có nhiều cải thiện sau thời gian dưỡng thương và có thể trở lại sau một thời gian ngắn.

Neymar sợ hãi trước World Cup

Vừa qua, trong một bài phỏng vấn, Neymar đã chia sẻ anh đang ở trong giai đoạn đầy khó khăn. Chấn thương đã vô tình gây nên những áp lực lớn cho ngôi sao 26 tuổi. Hiện tại, Neymar là một trong những tuyển thủ của Brazil sẽ tham dự World Cup 2018.

neymar-thua-nhan-world-cup-2018-la-thoi-ky-den-toi-nhat-2

Neymar chia sẻ anh đang rất sợ hãi cho lần trở lại sắp tới tại Nga, không ai cảm thấy lo lắng hơn anh. Bên cạnh đó, Neymar cũng cho biết gia đình và bạn bè đã giúp đỡ cho anh rất nhiều trong quá trình hồi phục.

Theo dự tính, trận đấu mở đầu của Brazil tại World Cup 2018 sẽ là màn so tài với Thụy Sĩ vào ngày 17/06. Kế đến, họ sẽ lần lượt tiếp đón các đối thủ Costa Rica và Serbia trong 2 lượt trận cuối.

Xem thêm:

Dự World Cup với đội hình tầm thường, fan M.U lo lắng

Trọng tài World Cup lãnh án cấm cầm còi suốt đời

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.