Những ứng cử viên hàng đầu cho ngai vàng World Cup mà Messi chọn

Ngôi sao Argentina mới đây chia sẻ tự nhận thấy đội nhà chưa phải là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch World Cup. Thay vào đó là 4 đội bóng mà anh cho rằng đang có sức mạnh toàn diện nhất.

4 ứng viên vô địch World Cup 2018

nhung-ung-cu-vien-hang-dau-cho-ngai-vang-world-cup-ma-messi-chon. 1

Messi luôn tỏa sáng đúng lúc để đưa đội nhà vào vòng tới 3 trận chung kết ở các giải đấu quốc tế, kể cả thất bại 0-1 trước Đức tại WC2014. Trong các trận đấu quốc tế, đội tuyển Argentina không có thành tích nổi bật như thua Chile liên tiếp ở CK Copa America 2015,2016. Khi bước sang tuổi 31, Messi đang có cơ hội tìm lại vinh quang cho đội nhà sau nhiều thập kỷ đã qua.

Tiền đạo sáng giá nhất của Argentina cũng chia sẻ rất buồn khi làm người hâm mộ thất vọng. Nhưng anh và đồng đội sẽ cố gắng gác lại quá khứ để chiến đấu giành vô địch World Cup 2018 năm nay. Bây giờ là cơ hội cuối cùng của Messi và đồng đội.

nhung-ung-cu-vien-hang-dau-cho-ngai-vang-world-cup-ma-messi-chon. 2

Quá khứ thua trước đội tuyển Đức vì những lỗi cá nhân luôn ám ảnh Messi khiến anh không dám xem lại trận đấu. Anh thừa nhận con đường đến ngai vàng rất khó và nó dành cho những đội tuyển được đánh giá cao hơn cả Argentina.

4 đội bóng Messi chấm cho chức vô địch đó là Tây Ban Nha, Đức, Brazil và Pháp. Cũng trong buổi phỏng vấn anh đã lên tiếng trước thông tin anh và tiền đạo đồng hương Paulo Dybala có hiềm khích. Lý do Dybala không được gọi lên tuyển vì cả hai đều thi đấu cùng vị trí và khó có thể chơi cùng nhau trong một trận đấu.

Xem thêm:

Messi xóa tan tin đồn “không ưa” Dybala

Rộ tin Ibrahimovic sẽ trở lại tuyển quốc gia thi đấu World Cup

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.