Messi xóa tan tin đồn “không ưa” Dybala

Cầu thủ trẻ Paulo Dybala của Argentina không được gọi lên tuyển thi đấu World Cup2018. Nhiều nguồn tin cho rằng chính Messi có hiềm khích và tác động đến điều trên. Mới đây Leo đã đập tan tin đồn đó.

Messi – Dybala chơi cùng vị trí

Ngôi sao luôn tỏa sáng Messi mới đây đã trả lời trước báo giới về mối quan hệ của anh với người đồng hương trẻ Paulo Dybala. Trước khi trận đấu giao hữu giữa Argentina và Tây Ban Nha diễn ra, tiền đạo Messi chia sẻ anh và cả Paulo Dybala đã có những trao đổi thẳng thắn với nhau về chiến thuật.

messi-xoa-tan-tin-don-khong-ua-dybala. 1

Messi cho biết Paulo Dybala nói rằng cậu ấy chơi ở Juventus cũng ở vị trí giống của anh. Như vậy, nếu lên tuyển Quốc gia thì sẽ không có chỗ để thi đấu cũng như không thể chơi cùng với Messi. Nếu được lên tuyển chắc chắn anh sẽ được bố trí chơi ở vị trí cánh trái, còn vị trí tiền đạo thì không có cửa. Như vậy, chính Paulo Dybala cũng cảm thấy không vui gì.

Messi hoàn toàn phủ nhận giữa anh và tiền đạo trẻ Paulo Dybala có hiềm khích và Paulo Dybala không được thi đấu tại World Cup. Hiện tại, anh đã sang Madrid để nghỉ ngơi và mối quan hệ của hai cầu thủ vẫn bình thường, không có xung đột.

Do bị chấn thương nên Messi đã không đá trận Argentin và Italia. Nhiều khả năng sẽ tiếp tục vắng mặt trong trận gặp Tây Ban Nha. Tuy nhiên, lần tập gần đây nhất anh đã ra sân luyện cùng đồng đội. Người hâm mộ rất hy vọng trận chiến giữa  El Pulga  với đồng đội ở Barca Jordi Alba, Gerard Pique hay Iniesta sẽ diễn ra như thế nào.

Xem thêm:

Rộ tin Ibrahimovic sẽ trở lại tuyển quốc gia thi đấu World Cup

Rooney bị đuổi khỏi sân World Cup vì đồng đội Ronaldo

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.