Neymar vẫn chưa hồi phục thể trạng hoàn toàn

Như vậy, tính đến nay chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa giải bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ được khởi tranh. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại ngôi sao số 1 của tuyển Brazil là tiền đạo Neymar thừa nhận rằng bản thân chưa thể hồi phục thể trạng hoàn toàn.

Neymar vẫn chưa hồi phục thể trạng hoàn toàn

Neymar lúc này đã cùng các đồng đội khác tại ĐT Brazil hội quân để có những bước chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới tại World Cup 2018. Vào cuối tháng 2 vừa qua, tiền đạo đang khoác áo PSG đã gặp chấn thương và đã phải nghỉ thi đấu suốt 3 tháng. Hiện tại, ngôi sao Brazil đã bình phục chấn thương và có thể trở lại tập luyện. Dự kiến, Neymar sẽ góp mặt trong trận đấu giao hữu giữa ĐT Brazil và Croatia diễn ra vào ngày 4/6.

neymar-van-chua-hoi-phuc-the-trang-hoan-toan-1

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ Neymar, đến lúc này thể trạng của anh vẫn chưa thể hồi phục tốt nhất.

Cụ thể, chân sút 26 tuổi cho biết bản thân chưa thể đạt được 100% phong độ. Nhưng Neymar cũng khẳng định anh sẽ sớm đạt được điều này trong một ngày gần nhất. Mặc dù hiện tại khi di chuyển một số tư thế thì anh vẫn còn cảm thấy hơi khó chịu. Dẫu sao, vẫn còn một thời gian nữa cho đến World Cup để Neymar bình phục hoàn toàn.

Ngôi sao Brazil cũng cho biết thêm, dù chưa thể lấy lại thể trạng tốt nhất, nhưng anh đã sẵn sàng để tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

neymar-van-chua-hoi-phuc-the-trang-hoan-toan-2

Neymar khẳng định bây giờ không gì có thể cán đường anh thực hiện quyết tâm. Vấn đề duy nhất khiến chân sút này lo sợ là bởi anh đã không chơi bóng suốt 3 tháng qua, nhưng điều này cũng không thể ngăn cản anh.

Xem thêm:

Salah khẳng định sẽ vẫn tham dự World Cup 2018

Đâu sẽ là “đôi cánh” của Gà trống Gaulois

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.