Mexico và lời nguyền định mệnh

World Cup 2018 năm nay Mexico nằm ở bảng đấu tử thần đối mặt với nhiều khó khăn. Tuy nhiên họ sẽ phá giải lời nguyền định mệnh.

Con đường Mexico đên World Cup 2018

Mexico đã có quá trình đến với World Cup 2018 không thể vẻ vang hơn. Họ đứng đầu vòng loại, xuất sắc vượt qua vòng loại. Nhưng cứ đến vòng Knock Out như một lời nguyền họ phải dừng lại như môt cái dớp đáng buồn.

Bảng đấu năm nay họ chơi cùng Đức, Thụy Điển, Hàn Quốc. Hai đối thủ Đức và Thụy Điển với kinh nghiệm chơi bóng đẳng cấp sẽ khiến họ gặp nhiều khó khăn. Chắc chắn lợi thế sẽ nghiêng về đoàn quân của HLV Low nên Mexico phải cạnh tranh khốc liệt với Thụy Điển nếu muốn đi tiếp.

mexico-va-loi-nguyen-dinh-menh. 1

Thụy Điển năm nay có đội hình đồng đều, đặc biệt họ còn chiến thắng gã khổng lồ Italia ở trận play –off. Tuy nhiên, Mexico cũng có cách đối phó của riêng mình. HLV Carlos Osorio là người có nhiều kinh nghiệm thi đấu và làm HLV của Mexico. Ông có sự phục vụ đắc lực của các ngôi sao như Guillermo Ochoa, Andres Guardado, Hector Moreno, Hector Herrera hay Javier Hernandez.

Ngôi sao hàng đầu chính là cầu thủ điển trai Chicharito . Anh đang thi đấu trong màu áo của West Ham United, có thành tích lớn thứ 2 trong clb mùa này. Tại quê hương, Chicharito là niềm hy vọng của người hâm mộ.

Trong quá khứ, Mexico đã từng 15 lần góp mặt vào World Cup nhưng thành tích vẫn chưa có gì nổi bật. Thành tích tốt nhất là tứ kết năm 1970 và 1986. Lần thứ 16 này là cơ hội tiếp theo cho Mexico viết tiếp trang sử và hóa giải lời nguyền không may mắn.

Xem thêm:

Đức không là gì nếu không vô địch World Cup lần 2

Mini World Cup sắp ra đời

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.