Messi chấp nhận từ bỏ mọi danh hiệu để đổi lấy chức vô địch World Cup 2018

Lionel Messi, siêu sao của ĐT Argentina chia sẻ anh chấp nhận từ bỏ danh hiệu đã có tại Barcelona để có được một danh hiệu cùng đội bóng nước nhà.

Messi sẵn sàng đánh đổi mọi danh hiệu để có được chức vô địch World Cup 2018

Trong màu áo của Barca, Messi đã đạt được một sự nghiệp thành công với tổng cộng 32 giải thưởng lớn nhỏ. Trong đó, tiêu biểu là 9 chiếc cup La Liga và 4 danh hiệu Champions League.

messi-chap-nhan-tu-bo-moi-danh-hieu-de-doi-lay-chuc-vo-dich-world-cup-2018-1

Tuy nhiên, chủ nhân của 5 danh hiệu Quả bóng Vàng vẫn đang khao khát có được một danh hiệu quốc tế cùng ĐT Argentina. Còn nhớ, chân sút 31 tuổi từng liên tiếp nhận thất bại tại World Cup 2014 và Copa America 2015 và 2016.

Cũng vì lẽ đó, Messi khẳng định anh có thể đánh đổi các danh hiệu vô địch đã có cùng Barca để được một lần cùng ĐT Argentina nâng cao chiếc cup vô địch ở một giải đấu quốc tế và mục tiêu gần nhất là World Cup diễn ra tại Nga.

Theo kết quả bốc thăm, tại VCK World Cup 2018, Argentina sẽ thi đấu cùng bảng với các đội Iceland, Croatia và Nigeria. Theo nhận định của Messi, danh hiệu vô địch năm nay rất có thể sẽ thuộc về ĐT Brazil, Tây Ban Nha và Đức. Tuy vậy, anh vẫn hoàn toàn tin tưởng  về các đồng đội trong cuộc dua giành chức vô địch.

messi-chap-nhan-tu-bo-moi-danh-hieu-de-doi-lay-chuc-vo-dich-world-cup-2018-2

Bên cạnh đó, Messi cũng đã có các nhận định về những đối thủ tại vòng bảng. Theo anh, Iceland đã có những màn trình diễn ấn tượng tại EURO 2016. Croatia lại sở hữu hàng tiền vệ xuất sắc, có phương hướng thi đấu như ĐT Tây Ban Nha dù trình độ vẫn kém hơn còn Nigeria là một đối thủ khó chơi đối với anh và đồng đội.

Xem thêm:

Neymar vẫn chưa hồi phục thể trạng hoàn toàn

Salah khẳng định sẽ vẫn tham dự World Cup 2018

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.