Luke Shaw nói gì sau trận hòa Liverpool

Mới đây MU và Liverpool đã có trận derby khốc liệt ngay trên sân Old Trafford. Mặc dù phải sử dụng hết 3 quyền thay người trên hiệp 1 nhưng Qủy đỏ đã có trận hòa vẻ vang với đội đầu bảng tại Premier League.

Trong trận đấu này, Luke Shaw chính là ngôi sao trung tâm, anh được đánh giá là cầu thủ thi đấu hay nhất trận.

luke-shaw-noi-gi-sau-tran-hoa-liverpool-1

Luke Shaw có màn thi đấu ấn tượng trước Liverpool

Luke Shaw lên tiếng về phong độ hiện tại của mình

Sau trận đấu hòa 0-0 với Liverpool, khi được hỏi về màn trình diễn của mình có phải là trận đấu hay nhất hay không, Luke Shaw chia sẻ:

“ Chắc chắn, nhưng đó là những trận đấu mà bạn muốn tham gia và chứng minh tại sao bạn có mặt ở đây.

Bạn muốn thi đấu với những người giỏi nhất, bạn muốn kiểm tra bản thân trước những người giỏi nhất và tôi muốn tiếp tục làm điều đó trong sự nghiệp của mình. Tôi vẫn còn khá trẻ. Luôn có chỗ để cải thiện và đó là điều tôi muốn làm: tiếp tục nỗ lực và xem điều gì sẽ xảy ra.

Tôi nghĩ rằng tôi vẫn còn một mức đẳng cấp nữa có thể vươn lên. Tôi không nghĩ mình thực sự hay nhất và tôi biết mình có thể làm gì khi sung mãn. Tất nhiên tôi rất vui với thể hiện của mình ngày chủ nhật song vẫn còn nhiều thứ phía trước. Thành thật mà nói là như vậy.

Tôi cảm thấy mình có thể làm được nhiều hơn nhưng điều duy nhất tôi cần tập trung vào là bản thân, duy trì thể trạng và tiếp tục thúc đẩy bản thân mỗi ngày, vươn tới tầm mình muốn. giống như tôi đã nói, chỉ cần làm việc chăm chỉ và điều quan trọng nhất trong bóng đá là  tiếp tục tận hưởng. Hiện tại, mọi người ở câu lạc bộ đều đang làm điều đó và thật tuyệt khi được tham gia”.

Xem thêm:

Sao Liverpool quyết tâm giành chiến thắng trước MU

Huấn luyện viên Pochettino nói về khả năng ra sân của Kane

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.