Huấn luyện viên Pochettino nói về khả năng ra sân của Kane

Dính chấn thương mắt cá chân và phải điều trị 3 tháng đúng là cực hình đối với Harry Kane và cũng là tổn thất lớn cho Tottenham. Tuy nhiên may mắn đã đến khi mới đây Kane đã có thể trở lại tập luyện sớm hơn dự tính. Cầu thủ này đang rất muốn được ra sân ngay và nếu có thể là trận làm khách trên sân Burnley vào thứ 7 tuần này.

huan-luyen-vien-pochettino-noi-ve-kha-nang-ra-san-cua-kane-1

Kane đã có thể trở lại tập luyện sau chấn thương mắt cá chân

HLV Pochettino lên tiếng

Mặc dù Harry Kane đang rất nóng lòng muốn được ra sân nhưng huấn luyện viên Pochettino lại nghĩ khác và ông đưa ra quyết định tỉnh táo. Nói về khả năng ra sân của Kane, Pochettino chia sẻ:

“ Tôi không quan tâm Kane có muốn chơi hay không. Tôi sẽ quyết định dựa trên tham khảo với ban huấn luyện và các bác sĩ. Một cầu thủ mới trở lại sau chấn thương phải chú ý nhiều tới thể trạng. Nếu bạn hỏi Kane từ 10 ngày trước, cậu ấy vẫn nói sẵn sàng ra sân.

Nhưng vấn đề là cậu ấy có thể hay không. Quyết định cuối cùng thuộc về chính tôi. Tôi sẽ phải đưa ra quyết định có lợi nhất cho đội bóng. Cậu ấy không phá vỡ lộ trình nhưng mọi người đều biết Kane là một quái thú, luôn muốn sẵn sàng càng sớm càng tốt.

Cậu ấy đã làm mọi thứ để hồi phục và tất nhiên chấn thương sẽ sớm lành hơn khi bạn cố gắng thúc đầy. Có những trường hợp bạn cần cẩn trọng, nhưng đó là những chấn thương nghiêm trọng. Chúng tôi rất vui vì trong 10 ngày qua, cậu ấy đã có sự tiến triển tuyệt vời, đã trở lại tập luyện và có thể ra sân thi đấu. Đây sẽ là một tác động lớn đối với mọi thành viên”.

Xem thêm:

HLV Siego Simeone vui mừng sau chiến thắng trước Juventus

Pogba được đồng đội khen ngợi sau chiến thắng Chelsea

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.