LĐBĐ Argentina hướng dẫn các cầu thủ đến Nga … tán gái

Vừa qua, LĐBĐ Argentina đã cho ra cuốn cẩm nang những thông tin cần biết khi tham dự World Cup 2018 tại Nga. Tuy nhiên, cái tưởng như có ích đó lại ẩn chứa một sai lầm tai hại.

LĐBĐ Argentina phạm sai lầm tai hại

Vài ngày trước, HLV Jorge Sampaoli đã tuyên bố danh sách sơ bộ của ĐT Argentina sẽ thi đấu tại World Cup 2018. Kế đến, LĐBĐ (AFA) của họ cũng phát hành cuốn cẩm nang những thông tin cần biết khi sang nước Nga.

Mục đich AFA cho ra cuốn sách này là để dành riêng cho những phóng viên cũng như cầu thủ và ban huấn luyện về các lưu ý cần biết như ngôn ngữ và cách hành xử phù hợp với văn hóa Nga.

ldbd-argentina-huong-dan-cac-cau-thu-den-nga-tan-gai-1

Tuy nhiên, điều đáng nói là trong cuốn cẩm nang lại lập hẳn ra một chương mang tên Những điều cần làm khi được phụ nữ Nga chú ý.  Nội dung trong đó có nói phụ nữ Nga luôn quan tâm đến những ai sạch sẽ, có hương thơm và quần áo sang trọng, lịch sự càng tốt. Ngoài ra, cuốn cẩm cang còn nói những cô gái Nga rất ghét bị xem là mục tiêu.

Những người phụ nữ Nga rất đẹp nên hầu hết đàn ông đều muốn qua đêm … lời khuyên tốt nhất là hãy xem họ như là người có ý nghĩa với bạn.

ldbd-argentina-huong-dan-cac-cau-thu-den-nga-tan-gai-2

Được biết, nguồn tài liệu này do giảng viên Eduardo Pennisi thu thập được từ một trang Blog tiếng Nga.

Trước sai sót tai hại này, AFA đã xóa bỏ ra khỏi cuốn cẩm nang và đưa ra lời xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến công chúng. Điều này nằm ngoài dự tính của LĐBĐ Argentina, Chủ tịch Claudio Tapia và những người lãnh đạo.

Xem thêm:

Đội hình tuyển Anh dự World Cup 2018, trẻ nhưng đồng đều

Payet khóc nghẹn ngào vì lỗi hẹn World Cup 2018

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.