Lampard lựa chọn Harry Kane làm đội trưởng của ĐT Anh tại World Cup 2018

Huyền thoại Frank Lampard đã hết lời ca ngợi Harry Kane và tin chắc ngôi sao của Tottenham sẽ hoàn thành tốt vai trò thủ quân đội tuyển Anh tại World Cup.

Lampard ủng hộ Harry Kane làm đội trưởng của ĐT Anh tại World Cup 2018

Phải đến cuối tháng 5, HLV Gareth Southgate mới chỉ định đội trưởng của ĐT Anh. Tuy vậy, hiện tại các fan của “Tam sư” đã vô cùng sốt ruột và huyền thoại Frank Lampard đã không ngại tiến cử Harry Kane.

Theo Frank Lampard, Harry Kane chính là bùa hộ mạng của ĐT anh. Nói về vai trò đội trưởng, Lampard cũng nhận định đó là một người để người khác có thể dựa vào, người có tiếng nói, làm được những điều tốt và cống hiến không mệt mỏi.

lampard-lua-chon-harry-kane-lam-doi-truong-cua-dt-anh-tai-world-cup-2018-1

Và dựa trên các tiêu chí của tượng đài Chelsea thì không ai xứng đáng hơn Harry Kane, anh vượt trội hơn hẳn đồng đội Jordan Henderson.

Trong quá khứ, Jordan Henderson đã mang băng đội trưởng 7 lần, Harry Kane 6 lần còn Eric Dier cũng 3 lần làm tiên phong. Thậm chí, Southgate còn thích xoay vòng người nắm giữ chiếc băng đội trưởng nhằm đẩ cao tinh thần trách nhiệm của các học trò.

Thế nhưng, Tam sư vẫn cần phải tìm ra một người thủ lĩnh, nhất là ở thời điểm cả đội sẽ tập trung luyện tập cho World Cup trong tuần này.

lampard-lua-chon-harry-kane-lam-doi-truong-cua-dt-anh-tai-world-cup-2018-2

Frank Lampard kết luận các cầu thủ Anh đã bị ám ảnh bởi vị trí đội trưởng và anh cho rằng không nhất thiết phải vậy. Gareth đã trao cơ hội làm đội trưởng cho mọi cầu thủ, từ đó tạo nên đội bóng toàn những thủ lĩnh. Các ngôi sao Eric Dier, Henderson và Cahill đều đã đến lượt.

Do đó, sẽ thật hợp lý nếu Harry Kane là người tiếp tục giữ chiếc băng đội trưởng, các cầu thủ khác sẽ không có vấn đề gì về điều đó.

Xem thêm:

Nội bộ tuyển Đức náo loạn trước thềm World Cup

Southgate không cho phép các học trò kiểm tra sức khỏe trong dịp World Cup

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.